Xua đi nỗi lo hỏa hoạn với máy bơm chữa cháy tohatsu

Trong nhiều năm gần đây, Tohatsu luôn là một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy bơm chữa cháy, đặc biệt là máy bơm chữa cháy chạy xăng.

Máy bơm chữa cháy tohatsu có thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn, rất dễ dàng trong việc vận chuyển và trang bị. Đồng thời, để phục vụ cho nhiều đối tượng mà hãng cũng cung cấp rất nhiều công suất với nhiều kích thước khác nhau.

Sử dụng nguyên liệu là xăng rất dễ tìm và có thể tích trữ lâu dài, máy bơm chữa cháy tohatsu thường được ưu tiên sử dụng đặc biệt là ở những nơi không có mạng lưới điện quốc gia.

Những dòng máy bơm tohatsu phổ biến trên thị trường hiện nay: Máy bơm chữa cháy tohatsu V20D2S, máy bơm chữa cháy tohatsu V30AS, máy bơm chữa cháy tohatsu V46BS,...

Không chỉ là một thiết bị đi đầu trong công tác phòng cháy chữa cháy, máy bơm tohatsu còn được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày như:

- Bơm nước ở nhà cao tầng

- Bơm nước tưới tiêu

- Bơm nước ao hồ

- Bơm nước nóng

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy, Các loại máy bơm chữa cháy đạt chuẩn chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Điện Thoại : 0934.456.823 / 0982.318.798

Email: maybomchuachay247@gmail.com

Share :