Vòi chữa cháy D65 Đức

Thương hiệu : Germany

Liên hệ

Tư vấn mua hàng
Mr. Hiếu: 0934.456.823

Liên hệ đặt hàng
Mr. Hiếu: 0934.456.823
Ms.Ngân: 0982.318.798

Tổng quan

Vòi chữa cháy D65 là loại cuộn vòi thông dụng hiện nay phù hợp với tiêu chuẩn PCCC, thường sử dụng trên các xe cứu hỏa, tủ vách tường hay dùng cho các dòng bơm xăng cứu hỏa. Các hãng nổi tiếng hiện nay như Jakob-Eschbach, Parsch, Gollmer Hummel đều là của Đức được nhập khẩu về Việt Nam.

Với chất liệu và công nghệ sản xuất đặc biệt tạo ra sản phẩm có sức bền, chịu nhiệt và các loại hóa chất ăn mòn cao. Áp lực làm việc đạt tới 17 bar, hơn các loại vòi thông thường từ 3bar đến thậm chí là 10 bar.

Một cuộn vòi Đức chính hãng thông thường phải dùng được trong khoảng 5 năm và đây cũng là những gì người Đức đã nói về sản phẩm của họ.

Vòi chữa cháy D65 Đức

 

Thông số kỹ thuật và cấu tạo cơ bản

Xuất xứ: Đức

Hãng sản xuất: Jakob-Eschbach, Parsch, Gollmer Hummel

Đường kính: 65 mm

Áp lực làm việc 17 bar

Cấu tạo sản phẩm gồm lớp bên ngoài là sợi chịu lực, bên trong là cao su chống ăn mòn, loại cao cấp còn sử dụng cao su EDPM được làm mịn để giảm tối thiểu ma sát của nước và chất lỏng khi lưu thông.

Các cuộn vòi có thể ghép nối lại với nhau nhờ khớp nối nhanh tại đầu vòi.

Tính năng: Vòi dày, chắc chắn nhưng lại có trọng lượng nhẹ nên thích hợp mang di chuyển và cầm khi sử dụng. Sợi chịu lực gia cố cho phần vỏ chắc chắn, giảm thiểu mài mòn khi kéo lê.

Cao su chống ăn mòn mang đặc tính chống ozon và lão hóa, chịu nhiệt độ chất lỏng từ -40 đến 100 độ C. Chịu được dầu hỏa, dung môi axit hay bazo, khi bơm nước nóng hay lạnh có tỷ lệ giãn nở thấp.

 

Một số lưu ý khi sử dụng vuộn vòi

Tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa, lúc tháo cuộn vòi lăn phẳng, hạn chế gấp khúc hay xoắn sẽ làm giảm áp lực nước, nhiều khi tạo áp lực ngược lại phần đầu vòi.

Khi không sử dụng để khô nước và cuộn cẩn thận, bảo quản nơi khô thoáng hoặc để trong tủ.

Trong quá trình sử dụng vòi rồng (tên gọi khác của cuộn vòi) luôn phải có thêm người hỗ trợ cầm đầu vòi, lắp khớp nối nhanh.