Vì sao nên lựa chọn bình tích áp Varem?

Các thiết bị bình tích áp nói chung đều có vai hết sức quan trọng trong cuộc sống của con người. Thế nhưng tại sao nên chọn bình tích áp Varem? Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc quyết định lựa chọn bình tích Varem.

Bình tích áp Varem là gì?

Thực chất bình tích áp Varem là một loại thiết bị bình chứa, tích trữ năng lượng thủy lực làm việc theo nguyên tắc nén áp suất (dựa trên nguyên mẫu thiết kế của Joseph Bramah – một kỹ sư người Anh) để cung cấp nguồn thủy lực cần thiết cho các thiết bị khác.  Ngày nay loại bình tích áp này được sử dụng khá phổ biến bởi sự tiện dụng và khả năng ứng dụng, phục vụ trong nhiều hoạt động sản xuất khác nhau từ công nghiệp đến nông nghiệp và cả trong đời sống sinh hoạt. 

Bình tích áp varem đa dạng về chủng loại, kích cỡ, mẫu mà có thể có dung tích từ 20 đến 2000 lít, phù hợp để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công dụng nổi bật của bình tích áp Varem

Dựa trên nguyên tắc thiết kế độc đáo cùng cơ cấu dùng hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng là việc, loại bình tích áp này có khả năng ổn định áp suất thủy lực của hệ thống, tạo sự cân bằng giữa lực sinh ra và tải trọng của hệ, bảo đảm hoạt động hệ thủy lực khi có sự cố. Trong quá trình bổ sung lưu lượng chất lỏng làm việc, bình tích áp Varem còn có khả năng giảm lượng bọt tạo ra bởi máy bơm, giảm xuất hiện va đập thủy lực, giảm rung xóc.

Có thể thấy bình tích áp của Varem rất hữu ích trong việc bơm dẫn nước từ dưới lên trên đặc biệt ở các nhà cao tầng. Lắp đặt thiết bị này không những giúp tăng áp lực nước trong đường ống hỗ trợ cung cấp nước khi máy bơm yếu mà còn giúp tăng tuổi thọ cho máy bơm.

Bình tích áp Varem có hai kiểu lắp đặt là đứng và ngang. Có áp lực hoạt động tối đa từ 10 đến 16 bar, có khả năng chứa đựng dung dịch ở nhiệt độ từ -10 đến 100 độ C. Sản phẩm bình tích áp của chúng tôi tự hào đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu PED 97/23/CE, được nhập khẩu trực tiếp từ Italy, sản phẩm cam kết chính hãng, chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những sản bình khí áp giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Vừa uy tín vừa chất lượng, bình tích áp Varem luôn là lựa chọn hàng đầu của không ít người khách hàng.

Share :