Tủ điều khiển máy bơm thiết bị thông minh, hiện đại

Một thiết bị không thể thiếu giúp cho máy bơm hoạt động một cách đúng quy trình và an toàn đó là tủ điều khiển máy bơm. Tủ điều khiển máy bơm luôn gắn liền với máy bơm, điều hòa giúp cho máy bơm hoạt động đảm bảo an toàn.

Tính đơn giản, thiết kế gọn nhẹ , bộ tiếp xúc cung cấp sự kiểm soát và bảo vệ động cơ tin cậy trong những ứng dụng đòi hòi cao nhất. Tủ có lớp phủ bảo vệ trên bảng mạch, giúp bảo vệ tốt hơn chống lại độ ẩm cao, môi trường ngưng tụ và ăn mòn. Có 3 điểm đầu cuối dải cho cả hai quyền lực và kết nối kiểm soát được bao gồm các tiêu chuẩn cho các kết nối trường thuận tiện. Vỏ được chế tạo bằng thép mạ kẽm so với thép cán nguội thông thường có thể chống độ ăn mòn cao. Kích thước và trọng lượng của tủ vừa phải, dễ lắp đặt.

Tủ điều khiển máy bơm được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp, hóa dùa và các ngành công nghiệp khác đòi hỏi sử dụng máy bơm. Chúng được chế tạo để chịu được các yếu tố khắc nghiệt của môi trường ngoài trời và phù hợp với các môi trường đòi hỏi cao nhất. Những lĩnh vực cần có sự góp mặt của tủ điều khiển máy bơm đó là thủy lợi, dầu mỏ, xử lý nước thải, nông nghiệp ( trồng trọt, tưới tiêu),…

Bộ điều khiển máy bơm khởi động giảm áp được thiết kế cho cùng các ứng dụng và môi trường mà bộ điều khiển bơm khởi động. Các bộ điều khiển cung cấp sự bả vệ cho thiết bị bằng cách tăng tốc độ động cơ và làm giảm moment khởi động. Bộ máy khởi động giảm áp cũng tuân thủ các hạn chế hiện tại của các công ty tiện ích.

Trong tủ điều khiển máy bơm có bộ điều khiển bơm chân không. Chân không được thiết kế để phục vụ cho những môi trường khắc nghiệt nhất. Thông thường các môi trường bao gồm hóa chất, hóa dầu, xử lý nước thải và khai thác. Sự nhiễm bẩn xảy ra trong những môi trường khắc nghiệt này gây ra bất lợi phá vỡ bầu không khí. Bộ điều khiển chân không chứa các ống tiếp xúc kín.

Khi sử dụng tủ điều khiển máy bơm người sử dụng có thể yên tâm về hoạt động của máy bơm. Máy bơm sẽ tự động ngắt và bật vì đã được cài đặt sẵn. Trong những trường hợp khẩn cấp, nguy hiểm máy bơm sẽ tự động ngừng hoạt động và có bộ phận báo động.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng Sông Hồng là một địa chỉ tin cậy để bạn mua sản phẩm tủ điều khiển máy bơm cho mình. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng và giá bán ưu đãi trên thị trường.

Share :