Tổng quan về loại máy bơm cứu hỏa hot nhất trên thị trường hiện nay

Dưới sự đe dọa của tình trạng cháy do các tác nhân như rò rỉ điện, thời tiết nắng nóng, cháy rừng…nhiều hộ gia đình cũng như các cơ sở sản xuất đã bắt đầu chú ý hơn đến công tác bảo vệ rừng, bảo vệ gia đình và cơ sở sản xuất với các sản phẩm máy bơm chữa cháy, bình cứu hỏa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy bơm cứu hỏa chất lượng và phục vụ nhiều nhu cầu của quý khách hàng. Trong đó chúng tôi xin được giới thiệu sản phẩm máy bơm cứu hỏa đang rất được ưa  chuộng hiện nay đó chính là chiếc bơm cứu hỏa Tohatsu vc52as. Sản phẩm đang được cung cấp trên hệ thống cửa hàng của maybomchuachay247.com với nhiều mẫu mã, mà sắc nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng trong nhiều mục đích khách nhau.

Dù ra đơi khá muộn trên thị trường nhưng hệ thống sản phẩm do chúng tôi cung cấp nhiều năm qua đang dần hình thành và khẳng định được vị thế của mình trong các phân khúc sản phẩm máy bơm chữa cháy, bình cứu hỏa. Trong đó một trong những niềm tự hào của maybomchuachay247.com đó chính là sản phẩm máy bơm cao cấp Tohatsu vc52as. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại mang công nghệ Nhật Bản. Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ được làm bằng hợp kim nhôm giúp máy có thể linh động và linh hoạt di chuyển phục vụ những mục đích cứu hỏa lưu động. Bạn có thể sử dụng chiếc máy bơm cho nhiều mục đích khách nhau như bơm nước sử dụng sinh hoạt, tưới tiêu và cứu hỏa. Thiết kế đặc biệt chắc chắn với những vật liệu cao cấp giúp chiếc máy bơm có thể chống chịu được các tác nhân oxy hóa và tác động từ môi trường, điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam

Chiếc máy bơm Tohatsu vc52as cho công suất lớn  với dung tích xy lanh lên đến 617 cc kèm theo công suất động cơ 30kW. Giúp chiếc máy bơm thực sự trở thành một quái thú thứ thiệt, xứng đáng đứng trong hàng ngũ những sản phẩm máy bơm cao cấp nhất hiện nay.

Sản phẩm Tohatsu vc52as chỉ có trọng lương 85kg với kích thước nhỏ gọn nhưng có thể bơm hút cao lên đến 9m và chiều cao đẩy lên đến hơn 100 mét giúp chiếc máy bơm có thể vươn cao đến những khu chung cư, nhà cao tầng và hoạt động trong nhiều điều kiện địa hình, thời tiết khách nhau. Sản phẩm chạy bằng động cơ xăng pha nhớt có khả năng tiết kiệm đáng kể nhiên liệu là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nhiều năm qua.

Share :