Tính năng vượt trội của máy bơm nước chữa cháy


Máy bơm nước chữa cháy là sản phẩm sử dụng điên năng cao để vận chuyển dòng nước mạnh với lưu lượng lớn, cột áp phù hợp trong công việc phòng cháy chữa cháy. Ngày nay, sản phẩm này được sử dụng linh hoạt trong các lĩnh vực khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 
Ứng dụng trong thực tế
Vì tính năng đặc biệt chạy bằng điện công suất lớn nên sản phẩm máy bơm chữa cháy được sử dụng một cách linh hoạt trong nhiều lĩnh vực, trường hợp khác nhau. Mục đích chính của sản phẩm là phòng cháy chữa cháy nên được trang bị trong các hệ thống chữa cháy tại các chung cư cao tầng, khách sạn, trung tâm thương mại, xưởng công nghiệp, các kho bãi lớn.


Ngoài ra, máy bơm nước còn được sử dụng trong hệ thống cấp nước sạch cho các hộ dân tại chung cư cao tầng, bệnh viện, xí nghiệp. Hệ thống cung cấp nước tưới tiêu, trong thủy lợi cũng sử dụng máy bơm nước chữa cháy công suất cao.


Lưu ý khi lắp đặt máy bơm nước chữa cháy
Máy bơm nước nên lắp đặt gần nhất với nguồn nước để đảm bảo cung cấp lượng nước đầy đủ giúp máy vận hành tốt. Nếu nguồn nước không thuận tiện, nên xây bể chứa nước gần nơi đặt máy bơm. Đặt máy bơm nước ở vị trí thoáng đãng để thuận tiện trong công tác sửa chữa và bảo dưỡng máy khi có vấn đề xảy ra. 


Nền đặt máy cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Đặt ở nơi nền yếu, máy sẽ vận hành không tốt, dễ xảy ra hỏng hóc máy. Vì vậy, bạn cần đặt máy bơm nước chữa cháy tại nền bê tông vững chắc, khả năng chịu lực cao để đảm bảo chịu được tải trọng khi máy bơm hoạt động. 


Ống máy cần được lắp đặt theo đúng thứ tự hướng dẫn kèm theo để đảm bảo các mối liên kết bền chặt, tránh hiện tượng rò rỉ nước gây lãng phí và làm giảm tuổi thọ của máy. Sau khi lắp đặt hoàn tất, tiến hành chạy thử để kiểm tra hoạt động của máy và các thông số khi vận hành. 


Ưu đãi lớn
Đến với công ty phân phối, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý nhất. Mọi sản phẩm máy bơm nước chữa cháy đều được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, đầy đủ chứng từ xuất nhâp khẩu. Công ty sẽ bảo hành cho sản phẩm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Trong quá trình sử dụng xảy ra hỏng hóc hay có thắc mắc gì sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc.


Trên đây là một số thông tin hữu ích về sản phẩm máy bơm nước chữa cháy. Chúc các bạn sớm tìm được một sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với mục đích sử dụng, giá thành hợp lý!
 

Share :