Thiết bị tiện ích hàng đầu trong công tác phòng cháy chữa cháy

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, công tác bảo đảm an toàn theo đó cũng ngày càng được chú trọng. Một trong những hiểm họa mang tính bất chợt nhưng hoàn toàn có thể kiểm soát được nếu phát hiện kịp thời là hỏa hoạn, chính vì vậy công tác phòng cháy chữa cháy hiện là một vấn đề đang được nhà nước và nhân dân quan tâm. Máy bơm chữa cháy là một thiết bị đi đầu trong lĩnh vực này.

Tùy theo quy mô và công suất, máy bơm chữa cháy có thể dập tắt hoàn toàn các đám cháy thông thường giúp hạn chế thiệt hại ở mức thấp nhất.

Máy bơm chữa cháy cũng được thiết kế với rất nhiều công suất khác nhau, từ lớn tới bé, phù hợp với mọi quy mô, diện tích cần phòng cháy.

Những loại máy bơm chữa cháy phổ biến hiện nay: Máy bơm chữa cháy diesel, máy bơm chữa cháy chạy điện, máy bơm chữa cháy chạy xăng. Tùy từng yêu cầu và tính chất khu vực mà người dùng nên cân nhắc để lựa chọn loại máy bơm chữa cháy phù hợp.

Khi lắp đặt máy bơm chữa cháy, người dùng cần tuân thủ theo các quy định và yêu cầu khi lắp đặt như: đặt máy bơm ở nơi có nguồn nước đầy đủ, bệ để máy bơm phải phù hợp, đủ chắc chắn,...

Ngoài ra, không chỉ lắp đặt máy bơm không mà người dùng cũng cần phổ biến cho nhiều người trong công ty, nhà xưởng,... cách sử dụng máy bơm để đảm bảo có người biết cách vận hành trong tính huống xảy ra những đám cháy bất ngờ.

Khi lắp đặt máy bơm chữa cháy, người dùng nên trang bị thêm một máy bơm chữa cháy phụ có công suất ngang với máy chính để phòng trường hợp máy chính có trục trặc hoặc không có điện để cung cấp cho máy hoạt động. Máy phụ thường được sử dụng là máy bơm chữa cháy diesel và máy bơm chữa cháy chạy xăng.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy, Các loại máy bơm chữa cháy đạt chuẩn chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Điện Thoại : 0934.456.823 / 0982.318.798

Email: maybomchuachay247@gmail.com

Share :