THIẾT BỊ BÁO CHÁY

Đèn hiển thị khu vực Hochiki TL-14D
Liên hệ

Đèn chỉ thị khu vực Hochiki TL-14D Thiết bị báo cháy HOCHIKI nhập khẩu chính hãng là một trong những thiết bị cần thiết của...

Nút nhấn khẩn PPE-1
Liên hệ

Nút nhấn khẩn PPE-1 Thông số kỹ thuật: Điện áp hoạt động: 24VDC Dòng điện chịu tải ở tiếp điểm: 0.2 A Nhiệt độ làm việc: ...

Chuông báo cháy tiêu chuẩn UL FBB-150K
Liên hệ

Chuông báo cháy tiêu chuẩn UL FBB-150K Thông số kỹ thuật: ...

Nút nhấn khẩn chịu nước PPE-1UW
Liên hệ

Nút nhấn khẩn chịu nước PPE-1UW Thông số kỹ thuật: Xuất xứ: Nhật Bản Điện...

Chuông báo cháy FBB-150I
Liên hệ

Đầu báo khói quang học Hochiki SLV-24N
Liên hệ

Mô tả : – Đầu dò báo khói SLV-24N là dạng đầu báo khói quang thích hợp cho văn phòng nhà xưởng căn hộ. – Là loại đầu báo...

Hệ thống báo cháy địa chỉ Hochiki
Liên hệ

Hệ thống báo cháy địa chỉ FireNet Hochiki nhập khẩu Nhật Bản, Anh, Mỹ ... sử dụng giao thức truyền thông tiến tiến của Hochiki viết tắt DCP ( Digital communication protocol)...

Cẩn trọng, an toàn trong mọi điều sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp nhất. Bạn đang sinh sống trong tòa nhà, hay chung cư, khu nhà xưởng đều sẽ bắt gặp trên trần nhà, tường vách các thiết bị báo cháy như: Đầu báo khói, báo nhiệt, tủ báo cháy trung tâm, chuông báo, đèn hiển thị, …

Tất cả đều phục vụ cho mục đích phát hiện ra đám cháy hay nguy cơ sự cháy đang bắt đầu diễn ra, tín hiệu sẽ được truyền về tủ trung tâm tiếp nhận xử lý. Sau đó mới đến các thiết bị chữa cháy. Tất cả đều vận hành chính xác, theo lập trình sẵn và đảm bảo an toàn cao nhất cho con người.

Trên thị trường hiện nay, các hãng cung cấp về dòng linh kiện thiết bị báo cháy khá nhiều, các mặt hàng đều có tính cạnh tranh cao. Điển hình như các dòng: Hochiki, Chungmei, Horing, Yun Yang, … được khách hàng sử dụng rất nhiều trong các công trình, thiết kế thi công.

Thiết bị báo cháy chính hãng

 

Để xây dựng được một hệ thống báo cháy tự động đòi hỏi người kỹ thuật phải có kỹ năng phân tích, kinh nghiệm lắp đặt và tính toán được các vị trí lắp đặt. Thông thường hệ thống này sẽ gồm 3 phần như sau:

Thiết bị đầu vào tức là các thiết bị tiếp nhận thông tin của sự cháy như khói, lửa: đầu báo khói, báo nhiệt, báo lửa, báo gas hoặc nút nhấn khẩn do người dùng trực tiếp tác động.

Thiết bị đầu ra là các thiết bị thông báo cho con người, người phụ trách vấn đề cháy nổ. Các thiết bị này có thể kể tới như: hệ thống đèn, còi, chuông báo động, bảng hiển thị và bộ quay số điện thoại tự động.

Cuối cùng là tủ trung tâm báo cháy, đây là nơi xử lý tín hiệu vào ra, là đầu não của hệ thống thiết bị báo cháy tự động. Thiết bị này phải đảm bảo luôn có điện, có ac quy dự phòng.

 

Khi ở chế độ trực, trung tâm báo cháy luôn phát tín hiệu kiểm tra đến các thiết bị con được kết nối đến tủ nên khi có bất kỳ sự cố gì kể cả đối với các thiết bị con như đầu báo, đèn còi bị hỏng hóc sẽ đều có thông báo cho người quản lý, sử dụng biết thông qua phiếu in hiện trạng theo định kỳ.

 

Một số lưu ý khi xây dựng một hệ thiết bị báo cháy

Phải có khảo sát thực tế về địa hình, không gian cần lắp đặt.

Vị trí đặt tủ trung tâm phải dễ quan sát nhất.

Hệ thống phải đảm bảo độ tin cậy, tức là vận hành ổn định, các modul không được hỏng hóc sẽ làm thiệt hại rất lớn khi có hỏa hoạn xảy ra. Vì vậy hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng.

Tránh lắp đặt hệ thống báo cháy gần khu vực có từ trường mạnh hay cạnh sát dây điện tránh các nhiễu xạ.

 

Đơn vị cung cấp thiết bị báo cháy chính hãng

Máy bơm chữa cháy 247 chuyên cung cấp, phân phối thiết bị nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO-CQ, hóa đơn.

Giao hàng toàn quốc, bảo hành sản phẩm trong 12 – 18 tháng theo đúng tiêu chuẩn NSX.

Khảo sát, báo giá, thi công lắp đặt tận nơi công trình theo yêu cầu.

Chi tiết LH qua HOTLINE: 0916.898.114