Tết an toàn với máy bơm chữa cháy diesel

Từ xa xưa, hỏa hoạn đã là một mối hiểm họa lớn đối với cuộc sống của con người. Những vụ hỏa hoạn qua đi thường để lại những hậu quả nặng nề về cả tài sản và con người. Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, các biện pháp phòng cháy chữa cháy cũng được phát minh ra ngày càng nhiều, trong đó máy bơm chữa cháy là một phát minh mang tính cách mạng trong công cuộc phòng cháy chữa cháy. Nhờ có máy bơm chữa cháy, con người có thể dập tắt được những vụ hỏa hoạn mang tầm cỡ lớn, giúp bảo vệ tài sản và tính mạng của con người.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm chữa cháy khác nhau, dựa theo tiêu chí nhiên liệu tiêu thụ, có thể chia máy bơm chữa cháy thành ba loại:

- Máy bơm chữa cháy chạy điện: Máy bơm chữa cháy pentax 37KW/50HP

- Máy bơm chữa cháy chạy xăng: Máy bơm chữa cháy tohatsu V46BS

- Máy bơm chữa cháy diesel: Máy bơm chữa cháy Hyundai 11KW/15HP

Tùy vào từng nhu cầu, người sử dụng sẽ chọn cho mình một loại máy bơm chữa cháy phù hợp. Hiện nay, máy bơm chữa cháy diesel là dòng máy bơm được sử dụng khá nhiều đặc biệt ở những phân xưởng xa khu dân cư. Ngoài ra, do tính chất dễ vận chuyển nên máy bơm chữa cháy diesel còn thường được các công ty, tòa nhà lớn sử dụng làm máy bơm chữa cháy dự bị cho máy bơm chữa cháy chạy điện thông thường.

Huyndai là một hãng máy bơm chữa cháy nổi tiếng và được sử dụng khá nhiều, với kinh nghiệm sản xuất máy bơm chữa cháy diesel lâu năm, máy bơm chữa cháy huyndai luôn đảm bảo đi đầu về chất lượng và mấu mã, phù hợp với nhiều nhu cầu của người sử dụng.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy, Các loại máy bơm chữa cháy đạt chuẩn chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Điện Thoại : 0934.456.823 / 0982.318.798

Email: maybomchuachay247@gmail.com

Share :