TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT MÁY BƠM CHỮA CHÁY TẠI CÁC KHU CHUNG CƯ VÀ NHÀ CAO TẦNG?

Tại sao phải lắp đặt hệ thống máy bơm hút nước tại các khu chung cư và nhà cao tầng? sau đây là những lý do và tác dụng của việc lắp đặt hệ thống máy bơm tại các khu chung cư và nhà cao tầng:

Thứ nhất: cần lắp đặt hệ thống bơm hút vì khu chung cư nhà cao tầng là nơi có rất đông người sinh sống, trung bình mỗi hộ là ba người. Một tòa nhà cần có hệ thống bơm hút chữa cháy phòng trừ những lúc xảy ra hỏa hoạn.

Thứ hai do là khu chung cư nên được thiết thiết kế thành rất nhiều tầng nếu như đám cháy diễn ra ở trên tầng thứ 20 mà máy bơm hút của ta công suất nhỏ chỉ đến được tầng 10… thì sự nguy hiểm sẽ nâng lên gấp bội cho người dân. Đám cháy sẽ nhanh chóng lan dần sang các nhà lân cận và gây ra hỏa hoạn lớn. 

Thứ ba khi lắm đặt hệ thống bơm hút nước phòng cháy chữa cháy, khi có cháy xảy ra chúng ta có thể ứng bến trước khi cơ quan phòng cháy chữa cháy đến. Phần nào sẽ giúp giảm thiểu rủi ro đến  với người và khu chung cư. 

Chúng ta hãy chủ động phòng cháy chữa cháy, thay vì nước đến chân mới nhảy. một xã hội phát triển là một xã hội biết chuẩn bị cho tương lai. Được biết đến là hãng máy bơm nhập từ Nhật Bản, với công suất lớn với tốc độ quay: 5000  vòng/ phút. Thân bơm làm từ thép nguyên chất phía bên ngoài có phủ sơn chóng tình tạng han rỉ do không khí gây ra. Ngoài ra máy bơm Rabit còn có hai đầu bơm rộng có đường kính hút xả lớn… trong khi các loại máy bơm khác không được trang bị đồng hồ đo lượng nước thì máy bơm Rabit được thiết kế đồng hồ đo lượng nước được hút lên và xả ra, từ đó giúp ta có thể điều chỉnh lượng nước phù hợp với hoàn cảnh mà chúng ta phải trải qua trong đám cháy. Máy bơm được thiết kế nhỏ gọn không cồng kềnh chúng ta có thể di chuyển dễ dàng mà trong trường hợp có cháy nổ xảy ra. Đặc biệt máy bơm của chúng tôi tiêu tốn rất ít nhiên liệu mà vẫn có thể đảm bảo được công suất của máy.

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo nhiệt tình của nhân viên về công tác phòng cháy chữa cháy, cũng như cách thức hoạt động của máy bơm hút. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, khi mua hàng bạn sẽ được tặng kèm những dụng cụ sửa máy cơ bản phòng trường hợp trục trặc nhẹ bạn có thể tự sửa chữa. Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Share :