Tại sao nên chọn máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE của Sông Hồng Group?

Hiện nay, các vụ cháy nổ ngày càng nhiều và mức độ nghiêm trọng. Vì thế, việc trang bị các thiết bị chữa cháy Tohatsu VC82ASE là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản. Với hàng trăm nhà cung cấp máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE, tại sao bạn nên các sản phẩm của Sông Hồng Group? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Những lí do khiến bạn nên lựa chọn máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE của Sông Hồng Group:

Ưu điểm đầu tiên khiến khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE của tập đoàn đó là chất lượng vượt trội, được sản xuất theo công nghệ châu Âu hiện đại, đảm bảo những tiêu chuẩn về an toàn, bền bỉ.

Thiết kế của các sản phẩm đều nhẹ, nhỏ gọn, có động cơ cùng máy bơm được làm bằng hợp kim nhôm chống ăn mòn và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Thứ ba, hiệu suất bơm của các máy bơm là sản phẩm của hãng đều cao nên nó thực sự hoạt động rất tốt trong những khoảng diện tích cháy vừa và nhỏ. Những loại thích hợp với diện tích cháy lớn, thích hợp dùng trong các khu công nghiệp, khu phân xưởng, trường học, bệnh viện lớn.

Thứ tư, thời gian hoạt động liên tục dài. Đây là điểm quan trọng quyết định tới hiệu quả chữa cháy. Các sản phẩm của Sông Hồng Group có thể hoạt động liên tục khoảng vài giờ, hỗ trợ bạn có thể dập tắt đám cháy mà không gặp gián đoạn.

Thứ năm, mức giá của các sản phẩm máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE của Sông Hồng rất hợp lí, phù hợp với điều kiện kinh tế của cư dân Việt hiện nay. Thêm vào đó, công ty cũng thường xuyên có những chương trình giảm giá, tri ân khách hàng rất hấp dẫn.

Ngoài ra, thiết kế của các sản phẩm này còn bao gồm động cơ đáng tin cậy với dầu phun / trộn, hệ thống phân phối dầu tự động, hệ thống làm mát bằng nước, động cơ tự động bảo vệ nhiệt, bồn chứa nhiên liệu làm bằng thép không gỉ...

Đặc biệt, sử dụng sản phẩm của Sông Hồng Group bạn còn yên tâm về dịch vụ sau bán vì có chính sách bảo hành, tư vấn lắp đặt, sử dụng...cực tốt.

Những gì mà bạn nhận được khi sử dụng sản phẩm của Sông Hồng Group sẽ khó có thể thấy được ở bất kì đơn vị nào khác. Do đó, hãy liên hệ với Sông Hồng Group để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hi vọng những thông tin trên đây đã phần nào giúp các bạn độc giả hiểu hơn về dòng máy bơm chữa cháy này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Share :