Sự tiện dụng đến từ bình chữa cháy dạng bột

Những năm gần đây hiện tượng cháy nổ diễn ra ngày càng phổ biến từ các nhà máy, công ty, khu trung cư cho đến các hộ dân đều có tình trạng cháy nổ xảy ra. Có những vụ cháy gây hậu quả nghiêm trọng về người và của. Nhìn nhận được tầm quan trọng trong việc phòng, chống cháy nổ. chúng tôi đã quyết định cung cấp các thiết bị PCCC an toàn, chất lượng và chia sẻ kiến thức, kỹ năng sinh tồn khi có hỏa hoạn, chúng tôi mong rằng sẽ góp phần nhỏ vào việc nâng cao ý thức phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn cho mọi người. Từ đó góp phần xây dựng và phát triển xã hội ngày an toàn và vững mạnh hơn.

Hiện nay có rất nhiều các thiết bị phòng cháy chữa cháy như bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy dạng khí, bình chữa cháy dạng nén chỉ cần ném vào đám cháy là nó tự động dập lửa, bình chữa cháy nước, và bình chữa cháy dạng khí. Mỗi dạng bình chữa cháy thì đều có công dụng và hiệu quả riêng, đều phục vụ cho nhu cầu phòng cháy chữa cháy của chúng ta. Nhưng trước nay thiết bị phòng cháy chữa cháy được sử dụng và ưu chuộng nhất ta phải kể đến bình chữa cháy dạng bột.

 Loại bình chữa cháy dạng bột này được lắp đặt ở hầu hết các khu công nghiệp, nhà máy doanh nghiệp, các công ty, các cơ quan làm việc và các khu dân cư. Những liệu nó đã hoạt động với đúng chức năng của nó hay chưa? Hay chỉ mang tính chất tương trưng, bày ra cho đủ bộ để cấp trên đi kiểm tra không khiển trách. Theo như tôi tìm hiểu đa phần các bình chữa cháy đều mang tính chất minh họa và trá hình. Nó không được hướng dẫn sử dụng một cách cụ thể và đảm bảo khoa học. 

Sau đây tôi xin được đưa ra vài thao tác đối với cách sử dụng bình chữa cháy cho người chưa biết và biết ít như sau:  Chuyển bình tới gẩn địa điểm cháy rồi sau đó lắc  mạnh  xóc vài lần nếu là bình bột loại khí đẩy chung với bột (MFZ). Bước 3 giật chốt hãm kẹp chì và chọn đầu hướng gió hướng loa phun vào gốc lửa. Chúng ta nên lưu ý giữ bình ở khoảng cách 1,5 m tuỳ loại bình tiếp theo bóp van để bột chữa cháy phun ra và đi vòng quanh đám cháy để dập lửa.

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kĩ hơn trong quá trình lắp đặt, chúng tôi đảm bảo giá cả hợp lí và chất lượng sản phẩm đạt uy tín cao, là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc. Vì sự an toàn của bản thân và mọi người hãy lắp đặt các thiết bị bảo vệ.
 

Share :