Phớt máy bơm nước

Thương hiệu : Liên hệ

Liên hệ

Tư vấn mua hàng
Mr. Hiếu: 0934.456.823

Liên hệ đặt hàng
Mr. Hiếu: 0934.456.823
Ms.Ngân: 0982.318.798

Thiết kế tiêu chuẩn của các dòng bơm ly tâm hầu hết đều sử dụng phớt để làm kín trục, chống rò rỉ nước và lọt khí vào buồng bơm. Bộ phận này được xem là cực kỳ quan trọng đối với bơm và là phần mài mòn trực tiếp sau quá trình sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu thay thế phớt máy bơm nước của người sử dụng, khách hàng công trình và các đại lý, xưởng sửa chữa bơm. Chúng tôi có đầy đủ các loại phớt cho các hãng bơm khác nhau cho khách hàng lựa chọn bao gồm cả dòng phớt chính hãng nhập trực tiếp từ hãng và dòng tương đương thay thế giá rẻ hơn hàng nhập khẩu khá nhiều.

Tất cả đều đảm bảo lắp đặt chuẩn, sử dụng ổn định và đáp ứng đúng tiêu chuẩn, thông số của NSX.

Các hãng bơm được sử dụng nhiều hiện nay như: Ebara, Pentax, Wilo, Sear, Stac, … đến các dòng bơm trung quốc, bơm liên doanh, bơm Việt Nam đều có phụ kiện phớt thay thế.

Phớt máy bơm nước

 

Tư vấn, chọn mua phớt máy bơm nước đúng chuẩn

Chúng tôi có đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tiếp xúc và sửa chữa bơm nhiều năm sẽ tư vấn lựa chọn cho khách hàng dòng phớt chuẩn, giá tốt nhất.

HOTLINE: 0916.898.114

Với các dòng máy chính hãng sẽ có thông số phớt chuẩn và dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều dòng bơm đóng giả tem mác hay thay thế tên model hoặc các dòng bơm Trung quốc có thông số không chính xác. Để chọn lựa đúng hãy cung cấp cho chúng tôi hình ảnh phớt, số đo trên thực tế.

Cam kết bán đúng loại, đúng giá trên từng model sản phẩm.

 

Các dấu hiệu cho thấy cần thay thế phớt cho máy bơm của bạn

Để bơm vận hành tốt nhất nên có quá trình bảo dưỡng và nếu thấy phớt có dấu hiệu quá mòn nên tiến hành thay thế luôn.

Còn bình thường nếu trong lúc sử dụng máy có hiện tượng kẹt trục, rỏ rỉ nước tại trục hoặc mồi nước nhiều lần nhưng vẫn không bơm được hãy kiểm tra ngay lại phớt.

 

Lưu ý: Khi sử dụng bơm không được để tình trạng bơm khan (bơm không có nước). Đây là nguyên nhân hay xảy ra hỏng phớt nhanh nhất.