Pentax - Thương hiệu đến từ Nhật Bản

Nhắc đến cháy nổ ai ai cũng phải sợ, bới chính sức tàn phá của nó. Một đám cháy đi qua là những nỗi buồn ở lại, bạn có biết nước ta hiện nay tình trạng cháy nổ đang đến mức báo động hay chưa? Theo như số liệu thống kê khảo sát của cục phòng cháy và chữa cháy trung ương thì nước ta một năm diễn ra hơn 24 nghìn vụ cháy lớn nhỏ. Con số đạt tới mức báo động đỏ, không đơn giản chỉ là những vụ cháy bình thường nữa mà nó liên tục xảy ra, gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản. Bình quân cứ mỗi một huyện thì có tới 2 vụ cháy trên tháng, vậy thử hỏi cứ cháy nổ liên miên như vậy thì xã hội làm sao có thể phát triển được đây? Hay chỉ lụi tàn theo các vụ cháy.

Vậy bạn đã có những biện pháp nào để phòng cháy chữa cháy cho gia đình bạn cũng như cơ quan làm việc của bạn hay chưa? Chúng tôi sẽ đưa ra một vài những hướng dẫn và kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy để bạn tham khảo. 

1.    Có niêm yết nội quy PCCC, biển cấm lửa, hút thuốc tại các khu vực có nguy cơ cháy nổ cao.
2.    Trước khi tiến hành công việc phải thực hiện kiểm tra an toàn tại nơi làm việc, nơi sản xuất do mình đảm nhiệm khi phát hiện có dấu hiệu bất thường lập tức báo cho ban quản lí để có cách khắc phục.
3.    Trong thời gian nghỉ làm việc phải tắt các nguồn điện, nguồn nhiệt tại nơi làm việc để dẩm bảo an toàn khi ngừng hoạt động
4.    Tránh sử dụng các nhiên liệu nguy hiểm về cháy, nổ như: Xăng, dầu, khí. Tại nơi làm việc để giảm thiểu rủi do.
5.    Đặc biệt phải lắp đặt thiết bị bảo vệ (Aptomat) cho hệ thống điện toàn cơ sở, từng khu vực, để phòng trường hợp khi có hiện tượng chập cháy, máy sự tưu động ngắt nguồn điện. Tránh gây ra chập cháy trên diện rộng.

Chúng tôi còn cung cấp hệ thống máy bơm chữa cháy đạt hiểu quả cao trong quá trình sử dụng. Máy bơm chữa cháy PENTAX là hàng nhập khẩu từ Nhật Bản, có tác dụng bơm hút nước phục vụ cho phòng cháy chữa cháy tại các khu chung cư, nhà máy xí nghiệp cơ quan… máy được thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích của bạn, Công suất: 75 KW /100 H m và có  lưu lượng: 100 - 330 m3/h. Máy có cột áp: 58 – 40  m. Bên cạnh đó đường kính Hút/ Xả là 125/100 mm. Điện áp 3 pha 400v-50HZ. Máy bơm PENTAX được làm từ vật liệu chế tạo bơm: Thân bơm bằng Gang hoặc thép không gỉ, cánh bơm bằng Gang, Đồng, Thép không gỉ. Hơn nữa máy có tốc độ vòng quay 2900 Vòng/ phút.
 

Share :