NƯỚC THẢI KHÔNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ

Hiện tương ô nhiễm môi trường nước không còn là vấn đề mới trong các tờ báo nữa, ngày nào cũng nhắc ngày nào cũng nóii, ngày nào cũng đưa tin kêu gọi, thậm chí là có mức phạt tiền rất lớn về vấn đề gay ô nhiễm và xả nước thải ra môi trường. Nhưng chúng ta vẫn hiển nhiên mặc kệ, vẫn làm và không có ý thức giữ gìn hay bảo vệ nguồn nước. 

Các bạn chỉ nhìn thấy được cái lợi nhuận trước mắt mà không nghĩ tới hậu quả phía sau khi bạn bước đi. Theo tôi gọi đó là sự phát triển tồi, phát triển phá hoại… chứ không phải là cách làm đúng và đưa cuộc sống đi lên. Không hề phủ nhận những đóng góp của các nhà máy, xí nghiệp, nhưng các nhà máy xí nghiệp làm việc chưa đến nơi đến chốn, làm ăn tắc trách. Chỉ tìm ra cách chế biến chứ không tìm ra cách xử lí chất thải mà mình đã chế biến xong. Thử hỏi có mấy chủ đầu tư nghĩ ra phải sản xuất sản phẩm như thế này chất lượng như thế kia và hệ thống xử lí chất thải ra sao chưa? Một dấu hỏi lớn cho vấn đề này.

Vẫn là vẫn đề nhực nhối của dư luận phải không các bạn? vậy tại sao khi bắt tay vào đầu tư bạn không vach ra cho mình một hệ thống quy trình làm việc hoàn chỉnh và bắt buộc phải thực hiện theo quy trình ấy một cách nghiêm túc. tôi nghĩ rằng một vài chiếc máy bơm hút chất thải vào buồng chứa để xử lí trước khi đưa ra môi trường là điều bạn có thể làm được. Hiện nay máy bơm hút được sản xuất rất nhiều và đem lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời, bạn đừng tiếc rẻ cho việc đầu tư này. Bạn có đàu tư hệ thống máy bơm hút này thì uy tín của công ty bạn ngàng càng được nâng lên rõ rệt.

 Một công ty có sản phẩm tốt, có quy trình xí lí tốt thì ắt hẳn các nhà đầu tư sẽ tìm đến bạn, mặt hàng cửa bạn sẽ được quảng cáo trên khắp các thị trường trong nước và có thể ngoài nước. Hệ thống máy bơm hút chất thải được thiêt kế phù hợp với từng nhà máy, với từng môi trường kết cấu của mỗi công ty. Máy có chức năng ưu việt, bơm hút khỏe, chống lại được các chất bẩn không gây gỉ cánh bơm, buồng bơm khi bơm hút trong thời gian dài.
 
 Sau đay là một số thông số về máy: Model : 100DML 511, khả năng chịu nhiệt:+50oC, chất liệu bơm :Thân bơm,buồng bơm và cánh bơm bằng inox 304. Lưu lượng: 500-2500Lít/phút và tốc độ vòng tua : 2900 vòng/phút. Hơn thế máy có công suất lớn là 11kw/15 Hp. Đường kính hút/xả đạt tới 100 mm
Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm.


 


 

Share :