Những thông số kỹ thuật của Máy bơm chữa cháy Mitsuky CN100-250/45

Sự hợp tác kinh doanh giữa Việt Nam và các doanh nghiệp bên ngoài lãnh thổ đã đem đến cho chúng ta nhiều cơ hội cho sự phát triển kinh tế và đất nước. Đầu tiên là tăng cao về các kỹ thuật trong sản xuất công nghiệp, nâng cao tỷ trọng GDP trong nước. Thứ hai là đem lại sự đa dạng trên thị trường của Việt Nam hiện nay. Thứ ba là giúp người tiêu dụng được sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại giá rẻ mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng,…. Các quốc gia có sự hợp tác kinh tế với Việt Nam cũng rất đa dạng và luôn được đánh giá cao như: Nhật Bản, Hàn Quốc,…. Toàn là những quốc gia có nền kinh tế phát triển. Một trong số những ngành công nghiệp có sự hợp tác kinh doanh giữa Việt Nam và yếu tố nước ngoài là ngành sản xuất cơ khí và thiết bị điện tử. Máy bơm chữa cháy Mitsuky CN100-250/45 là một dòng sản phẩm trong đó.

 

Những điểm đặc biệt của Máy bơm chữa cháy Mitsuky CN100-250/45

 

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam có tiết kế theo phong cách Châu Âu và kỹ thuật Nhật Bản. Chính vì thế mà về mặt chất lượng cũng như là ứng dụng sản phẩm luôn được đánh giá cao. Thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm vô cùng ấn tượng. Đây là dòng bơm ly tâm trục ngang chạy điện, lưu lượng thể đạt tối đa 240 m3/h, cột áp đạt  là 95.7 m. Công suất  của máy 60HP – 45KW.

 

 

Hơn thế nữa dòng sản phẩm này còn giúp chúng ta tiết kiệm điện năng trong khi hoạt động. Thường được dòng sản phẩm này  lắp đặt cố định làm bơm chữa cháy chính cho hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chung cư, nhà cao tầng. Ngoài ra có thể sử dụng trong. Phần đầu bơm được làm bằng gang, cánh bơm đồng cân bằng tâm giúp lưu lượng nước tăng đáng kể, chống chịu ăn mòn tốt, nước có hóa chất nhẹ. Có thể tăng cường tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Về phần thân bơm thiết kế bằng nhôm, bộ cánh tản nhiệt giúp duy trì hoạt động lâu mà máy không bị nóng, quá tải nhiệt.Có thể nói dòng sản phẩm này hiện nay được rất nhiều các đối tượng sử dụng và đã đánh giá rất cao về mặt kỹ thuật cũng như là chất lượng sản phẩm.

 

Đơn vị cung cấp Máy bơm chữa cháy Mitsuky CN100-250/45

 

Với những ứng dụng như vậy hiện nay dòng sản phẩm này được sử dụng trong rất nhiều công trình với mục đích khác nhau. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng là siêu thị các loại máy bơm nước lớn nhất trên thị trường sẽ giúp cho bạn có thể nhận biết cũng như là lựa chọn được những dòng máy bơm khác nhau. 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng – không còn lo về việc bơm nước.

Share :