Những quy định về máy bơm chữa cháy mà bạn nên biết

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các máy bơm chữa cháy để phục vụ nhu cầu phòng cháy và chữa cháy ngày càng được nêu cao hơn bởi vì trong những năm gần đây, số lượng các vụ cháy càng ngày được tăng lên, khiến cho nhiều người đang cảm thấy rất hoang mang.
Tuy nhiên có rất nhiều loại máy bơm chữa cháy trên thị trường, vì vậy bạn cần phải trang bị những kiến thức nhất định về quy định máy bơm chữa cháy để có thể lựa chọn được máy bơm tốt nhất.


 

Những đặc tính thể hiện một máy bơm đạt chuẩn
Một số đặc tính của máy bơm đạt chuẩn bạn nên biết như sau:
Động vơ Diesel phải lớn hơn 15% công suất cực đại của máy bơm đối với các loại máy chạy bằng Diesel. Hệ thống làm mát của máy chỉ được sử dụng một trong hai phương pháp làm mát đó là bức xạ nhiệt hoặc trao đổi nhiệt, động cơ phải cần được trang bị ắc quy.

Theo như đặc tính của máy bơm thì không cho phép máy bơm hoạt động quá tải. Để đảm bảo những lức nguy cấp thì máy bơm phải hoạt động được ít nhất 140% so với thiết kế.

Các phụ kiện đi kèm bắt buộc đối với máy bơm chữa cháy bao gồm: Van xả áp tự động, van xả tự động, đồng hồ áp lực, đầu xả, đồng hồ đo lưu lượng. tất cả những phụ kiện này cần phải được trang bị khi bạn mua máy bơm chữa cháy tại nơi cung cấp.

Vì sao các bạn nên chọn máy bơm chữa cháy của chúng tôi
Công ty của chúng tôi tôi với nhiều năm trong việc cung cấp máy bơm và thiết bị chữa cháy cho các cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi luôn cam đoan sản phẩm của mình đưa ra đủ chất lượng để đảm bảo cho khách hàng luôn hài lòng.

Chúng tôi có dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, luôn đưa ra cho khách hàng những sự tư vấn đúng đắn để có thể lựa chọn được những chiếc máy bơm chữa cháy đảm bảo với yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo về chất lượng bởi vì những chiếc máy bơm chữa cháy của chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt về sản xuất từ những công nghệ hàng đầu trên thế giới, đạt tiêu chuẩn về chất lượng. 

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo hoàn thiện với khách hàng về những sản phẩm máy bơm chữa cháy về tất cả mọi mặt tự chất lượng đến phục vụ.

Trên đây là một sô quy định đạt chuẩn của máy bơm chữa cháy và những giới thiệu về công ty sản xuất máy bơm của chúng tôi, các bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho mình những chiếc máy bơm chất lượng nhất!
 

Share :