Những lưu ý khi sử dụng máy bơm Tohatsu vc82ase

Máy bơm hiệu Tohatsu là một trong những dòng máy bơm khá phổ biến trên thị trường hiện nay, là một hãng máy bơm đến từ Nhật Bản – một trong những nền công nghệ lớn mạnh và phát triển nhất thế giới. Và dòng sản phẩm của Tohatsu mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết dưới đây đó là Tohatsu vc82ase. Nhiều người vẫn nghĩ rằng thiết kế đơn giản của chúng thì việc vận hành sử dụng cũng khá đơn giản, tuy nhiên vẫn có những chú ý mà bạn cần nên biết sẽ được đề cập đến trong bài viết dưới đây.

Nguyên lí hoạt động Tohatsu vc82ase

Máy bơm Tohatsu vc82ase được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau, trong đó mỗi bộ phận sẽ được chuyên biệt hóa đảm nhiệm một công việc khác nhau, bao gồm những bộ phận chính và chức năng của nó như:

  • Bộ điều khiển trung tâm: bộ điều khiển này sẽ bao gồm những linh kiện như ga quay số, đồng hồ để đo thời gian, đèn cảnh báo. Bộ điều khiến sẽ có chức năng nhận ra dấu hiệu tùy chỉnh và điều khiển của con người, từ đó khiến cho máy bơm làm việc được thuận lợi hơn.
  • Hệ thống làm mát: sử dụng nước làm mát tuần hoàn từ phía ngoài của Tohatsu vc82ase đảm nhiệm chức năng làm mát tránh nóng cho máy bơm.
  • Bộ chế hòa khí: đảm nhiệm trọng trách làm cho bộ động cơ trong điều kiện thời tiết nào cũng sử dụng được.
  • Bình chứa nhiên liệu: vừa có chức năng chứa nhiên liệu sử dụng trong hoạt động của máy bơm, vừa làm máy bơm chạy không bị gián đoạn.

Lưu ý sử dụng máy bơm chữa cháy Tohatsu vc82ase

Với bất kì dòng máy bơm nào thì việc đầu tiên mà bạn nên lưu ý đó là nơi bảo quản phải thật thoáng khí, tránh ẩm thấp. Khi bắt đầu cho máy hoạt động cũng nên ở những nơi thoáng mát, không nên cho máy hoạt động trong nhà bởi khi máy chạy có sản sinh ra khí CO2 khí ô nhiễm và gây độc hại. Trong thời gian máy bơm hoạt động thì tuyệt đối không được chạm tay, động vào những bộ phận đang chuyển động bởi khi đó rất dễ bị thương do lực sát thương của các bộ phận này khi hoạt động là khá lớn. Cũng không được chạm vào dây điện hay bộ xả khí để tránh tình trạng bị chập, giật điện hay bỏng khí.

Trong khi máy vận hành cần chú ý tới những môi trường xung quanh có các vật liệu dễ cháy nổ hay không, phần van xả dưới cũng cần chú ý mở đóng sao cho hợp lí. Dòng nước từ máy bơm chữa cháy Tohatsu vc82ase có áp lực khá lớn nên khi hoạt động người sử dụng cần lưu ý để không làm tổn thương mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy bơm Tohatsu vc82ase, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào website: http://maybomchuachay247.com hoặc gọi tới hotline: 0912.898.114 - 0916.898.114 để được tư vấn cụ thể nhất.

Share :