Những điều cần biết về máy bơm nước chữa cháy Tohatsu V20D2S

Ngày càng có nhiều vụ hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra gây thiệt hại về tính mạng và tài sản của con người rất nghiêm trọng. Chính thì thế việc trang bị các trang thiết bị phòng chóng cháy có chất lượng tốt nhất được quan tâm hơn. Một trong số đó là máy bơm nước chữa cháy Tohatsu V20D2S. 


Đặc điểm của máy bơm nước chữa cháy Tohatsu V20D2S
Máy bơm này có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn. Với thiết kế gồm động cơ và thân bơm thường được làm bằng hợp kim nhôm chống ăn mòn để giảm trọng lượng máy, tuổi thọ của máy cũng được lâu hơn. 

Với thiết kế nhỏ gọn nên người lính cứu hỏa có thể dễ dàng đặt máy bơm trên lưng và thực hiện chữa cháy. 

Máy bơm nước chữa cháy này còn có ưu điểm là hiệu suất bơm cao nhờ động cơ và bơm của máy bơm chữa cháy Tohatsu được thiết kế đặc biệt để đảm bảo bơm có hiệu suất làm việc tốt nhất.

Bên cạnh đó, Tohatsu V20D2S được trang bị bộ chế hòa khí tự động nên động cơ có thể khởi động một cách dễ dàng trong mọi điều kiện nhiệt độ thay đổi theo mùa. Một thiết bị cảm ứng được lắp cho hệ thống thoát nước nhanh của nhiên liệu trong bộ chế hòa khí giúp cho động cơ không bị tình trạng sặc nước như một số dòng máy khác.

Tohatsu V20D2S còn có bình chứa nhiên liệu bằng thép không gỉ có thể ngăn ngừa ô nhiễm, và sự ăn mòn,...

Địa chỉ cung cấp Tohatsu V20D2S uy tín, chất lượng
Nếu quý khách hàng đang băn khoăn không biết lựa chọn cho mình một địa chỉ bán máy bơm chữa cháy chất lượng giữa rất nhiều địa chỉ bán Tohatsu V20D2S thì hãy đến với maybomchuachay247.com. 

Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và nhập khẩu các sản phẩm máy bơm chữa cháy. Và là đơn vị độc quyền tại Việt Nam cung cấp nhiều sản phẩm máy bơm chữa cháy, máy bơm công nghiệp. 

Bên cạnh đó, maybomchuachay247.com sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ cao, nhiệt tình trong công việc. Khi đến đây khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn để chọn được những chiếc máy bơm chữa cháy tốt nhất.  

Đa số khách hàng khi sử dụng sản phẩm  của maybomchuachay247.com đều cảm nhận được chất lượng tốt và giá sản phẩm rất phải chăng, phù hợp túi tiền của tất cả mọi người.

Với chi phí bỏ ra các bạn sẽ nhận lại những dịch vụ chất lượng tương đương và thoải mái hưởng thụ sự tiện nghi mà các sản phẩm mang lại. 

maybomchuachay247.com sẽ luôn là người đồng hành của mọi gia đình và giúp kháchphòng chống được những rủi ro đáng tiếc. Nhờ đó mà chất lượng cuộc sống, sức khỏe ngày được nâng lên.

Share :