MÁY EBARA GIÚP BẠN BƠM NƯỚC DỄ DÀNG HƠN

Nước ngọt đang dần trở nên khan hiếm, nược mặn thì ngày càng xâm thực mạnh hơn. Nguy cớ thiếu nước ngọt đang được cảnh báo rộng rãi trên tất cả các tờ báo, trang thông tin điện tử. Để cảnh tỉnh ý thức của con người hãy bảo vệ nguồn nước ngọt, nguồn tài nghuyên không phải là vô tận như cha ông ta thường nói “ rừng vàng biển bạc”.

Tài nguyên thiên nhiên là có thật, nhưng chúng ta khai thác một cách bừa bãi và không có ý thức bảo vệ nó thì một ngày kia những tài nguyên ấy sẽ tự mất đi, thế hệ con cháu chúng ta sẽ khống có quyền được hưởng, sử dụng  nó nữa. Nước ngọt khan hiểm do thiên tai hạn hán, do ô nhiễm, do nhiễm mặn… v..v đều đẫn đến một điều là chúng ta sẽ không có nước sinh hoạt. Và có thế một thời gian nữa tất cả đất đai sẽ bị sa mạc hóa. Nược sẽ vô cùng khan hiếm đối với con ngươi và sinh vật sống trên trái đất. 


 
Để khắc phục tình trạng này chúng tôi đã chế tạo ra loại máy bơm hút nước ở các vùng nhiễm mặn, ô nhiễm, nước bẩn cho các nhà máy và công ty môi trường. Giúp các hệ thống nhà máy và cơ quan này xử lí nhanh chóng có hiệu quả cao, trả lại cho tự nhiên nguồn nước vốn có. Đặc biệt với các vùng ngập mặn máy bơm Ebara có thể bơm hút các nước mặn  vào buồng lọc nhanh chóng để được xử lí các thành phần gậy đọc và nhiễm mặn trả lại cho chúng ta nguồn nước ngột như mong muốn. Máy bơm Ebara được thiết kế tinh tế, phù hợp với tất cả các môi trường.

 Máy có model : 125x100 FS2JCA 5 75 với công suất là 75 Kw, có lưu lượng lên tới 307  m3/h, có đường kính hút/xả là125/100mm. Ngoài ra có thể kể đến chất liệu buồng, buồng bơm bằng và cánh bơm bằng gang,trục bằng thép không rỉ, được phủ hai lớp sơn chóng lại được các chất axit ăn mòn từ nước mặn. Đặc biệt máy Ebara sử dụng động cơ điện ATT – Singapore với công xuất lên đến 75kw/  100 Hp, máy bơm Ebara còn có  tốc độ vòng tua : 2900 vòng/phút. Hệ thống cánh quạt cực kì khỏe có thể quay liên tục với công suất lớn mà không lo bị chập cháy.
 
 Chúng tôi đảm bảo máy Ebara là hàng chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài, với những tính năng ưu Việt nhất. Bạn sẽ được tư vẫn trong quá trình mua sản phẩm và lắp đặt sản phẩm, bạn sẽ không phải lo về cách thức vận hành của máy bởi đội ngữ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn. Hơn thế chúng tôi có thời gian đổi tra cho khách hàng khi mua sản phẩm mà có trục trặc xảy ra.

Share :