Máy bơm Tohatsu V46BS - Tầm nhìn chiến lược cho hệ thống PCCC

Cháy nhà, hỏa hoạn đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng với mỗi chúng ta khi thiệt hại rất lớn về người và của. Nhiều công trình đã không thể tiếp tục sử dụng hay khôi phục sau đám cháy.

Nhiều người đã phải bỏ mạng hay bỏng nặng, thiệt hại rất lớn về kinh tế.

Hình ảnh những người lính PCCC quả cảm quên mình lao vào biển lửa cứu người, thực thi nhiệm vụ.

Tuy nhiên cháy nổ không bao giờ là báo trước, cũng như không phải ở đâu cũng có lực lượng chức năng túc trực, có thể đến bất cứ lúc nào.

Vậy nên với hệ thống của bạn, máy bơm chữa cháy là thứ tiên quyết và không thể thiếu nếu muốn xử lý đám cháy nhanh. Trong đó Máy bơm chữa cháy Tohatsu V46BS chính là hộ mệnh, là công cụ xử lý đám cháy đắc lực đến từ nhà sản xuất Nhật Bản.

Máy bơm chữa cháy Tohatsu V46BS

 

CÁC VẤN ĐỀ NỔI CỘM ĐANG CÒN TỒN TẠI?

Tình trạng thiếu trang thiết bị chữa cháy, nhân lực chữa cháy. Phần nhiều hệ thống còn đang sử dụng các thiết bị chưa được kiểm định, chưa rõ nguồn gốc xuất xứ, không đủ các thông số tiêu chuẩn.

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp quá ít hoặc nhiều khi không tới được kịp thời do đường xá tắc, bộ phận báo cháy chậm chạp. Ở những nơi cách xa trung tâm hay khu vực đồi núi nếu có hỏa hoạn, lực lượng này không thể tới do quá xa.

Bất cập lớn nhất chính là nằm ở ý thức bộ phận người dân chúng ta: nhiều cá nhân tập thể rất chủ quan trọng vấn đề này, không nhận ra được những nguy hiểm đang rình rập hoặc vô tình gây nên sự cháy mà không hề hay biết.

Bộ phận người có chức trách hoạt động yếu kém, không phát hiện ra đám cháy hoặc biết nhưng báo lên thì đã muộn.

Không tổ chức các buổi huấn luyện người dân về công tác PCCC và cách xử lý hoặc nhiều khi tổ chức nhưng không truyền đạt được nội dung như mong muốn.

 

TRANG BỊ DÒNG SẢN PHẨM NÀO CHO HỆ THỐNG?

Hãy bảo vệ mình và người xung quanh trước hiểm họa cháy nổ bằng việc nâng cao ý thức, trang bị các kiến thức cần có.

Đặc biệt hệ thống báo cháy, chữa cháy phải được lắp đặt đầy đủ, tuyệt đối không vì tư lợi cá nhân mà lắp đặt trang thiết bị kém chất lượng, hàng nhái.

Điều này chỉ đem lại lợi nhuận trước mắt nhưng đến khi có sự cố xảy ra làm hư hỏng cả bộ máy không hoạt động, hoạt động kém hiệu quả làm tổn thất rất lớn.

Trong thi công các bản vẽ thông số đều chuẩn xác, chỉ có những sản phẩm chính hãng khi lắp đặt mới đem lại thông số chuẩn, đáp ứng được yêu cầu. Việc lựa chọn máy bơm cho hệ thống PCCC cần được sự tư vấn của nhà phân phối có kinh nghiệm, uy tín.

Có thể kể tới các dòng máy bơm chữa cháy hàng đầu hiện nay như: máy bơm chữa cháy Pentax, Máy bơm chữa cháy Tohatsu, Ebara, Diesel Hyundai, Mitsuky, …

Trong bài viết này chúng tôi đang nêu về sản phẩm máy bơm chữa cháy chạy xăng Tohatsu V46BS. Thiết bị là cái tên quen thuộc với những ai biết về lĩnh vực PCCC.

 

Điểm qua đôi nét về dòng sản phẩm này:

Đến từ Nhật Bản với những tính năng chuyên dụng cho công tác cứu hỏa, máy thực sự là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu, chủ đầu tư.

Công suất động cơ xăng đạt cực đại 31,3KW với mức tiêu hao nhiên liệu 13 L/giờ.

Lưu lượng đạt tối đa 87m3/h và khả năng đẩy cao lên đến 80m giúp thiết bị có thể cấp nước xử lý đám cháy cho những công trình cao tầng, kho bãi rộng, khu công nghiệp, đặc biệt là khu vực rừng núi, những nơi không có điện lưới.

Tính năng chuyên biệt: trang bị tấm cách âm và bộ phận giảm thanh bằng nước.

Tay giật nổ dự phòng khi thời tiết khó đề nổ.

Bơm chân không với khả năng vận hành cao.

Đầu vòi có khả năng xoay 180 độ cho phép đổi hướng vòi phun đơn giản mà không cần phải kê kích lại máy bơm.

 

Bơm Tohatsu V46BS hiện đang được phân phối chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng tại Sông Hồng Group.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về những thiếu sót về việc đảm bảo công tác PCCC và nêu qua đôi nét về dòng sản phẩm máy bơm chữa cháy hỗ trợ đắc lực cho hệ thống của bạn.

Hãy lựa chọn NCC uy tín, chọn mua sản phẩm chính hãng để bảo vệ chính mình.

Chúc bạn ngày làm việc hiệu quả và không còn lo ngại về cháy nổ khi có Sông Hồng Group bên bạn.

LH tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7: 0934.456.823

Email: maybomchuachay247@gmail.com

Share :