Máy bơm TOHATSU - Những ưu điểm nổi bật

Tự vấn bản thân mình liệu có bao giờ bạn có thái độ nghiêm túc hay có ý thức một cách thực sự về việc học một lớp phòng cháy chưa cháy và nội quy, quy tắc cơ bản về phòng cháy chữa cháy hay chưa? Tôi không nói tất cả nhưng tôi dám chắc hầu hết chúng ta đểu lơ đãng về vấn đề này chỉ khi việc đã rồi chúng ta mới suy nghĩ tới nó. Theo như thống kê của cục phòng cháy chữa cháy hiện nay nước ta có đến hơn 20 nghìn vụ cháy lớn nhỏ, đều gây ra thiệt hại rất lớn về vật chất và tinh thần. Có những nhà máy đang trên đà hưng thịnh, có thể gọi là đang lên như diều gặp gió vậy mà một vụ cháy thiêu rụi tất cả, sau một giây mọi thứ còn lại chỉ là đống tro tàn và nỗi buồn theo mãi. 

Cũng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc cháy nổ tại các nhà  máy lớn như vậy có thế do nguyên nhân khách quan như cháy chập điện tại các đường dậy ngầm của nhà máy, hay do sấm sét gây ra chập cháy.  Cũng có những nguyên nhân chủ quan rất đáng tiếc sảy ra như là đã có thông báo cấm hút thuốc lá khi làm việc nhưng một số người vẫn cố tình và đã gây ra những tai nạn không đáng, hay do các loại máy đánh lửa bắt phải dầu xăng do vô ý gây ra… đều là những nguyên nhân gây ra cháy nổ tại các nhà máy. 

Bởi vậy các công ty trước khi cần đến sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng nên tự trang bị cho mình những thiết bị cất thiết để phòng ngừa hơn là chờ đợi một cách thụ động. Hệ thống máy chữa cháy TOHATSU được thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, không chiếm diện tích của bạn. Đặc biệt còn có hệt hống đồng hồ đo lượng nước cần sử dụng để bạn biết được mức nước cần dùng cho từng địa điểm. Kiểu động cơ: Động cơ xăng làm mát bằng nước, 2 kỳ, 1 xy lanh thẳng. Hơn thế máy còn có công suất: 8.6KW– 11.7PS , Lưu lượng: 400 – 650 lit/min (24 - 39m3/h). Cột áp là 70 – 50 (m) máy có chiều cao hút: 9m. Đặc biệt máy bơm chưa cháy TOHATSU có mức tiêu thụ nhiên liệu (lít): 4,9 l/h là ít không tốn như các máy chưa cháy kiểu cũ.

Bên cạnh đó máy được sử dụng bằng hệ thống khởi động: đề và tay. Độ bền sản phẩm cao nhờ chất lượng hoàn thiện tốt. Sản phẩm được thiết kế với động cơ được làm bằng hợp kim nhôm chống ăn mòn trong quá trình bơm hút nước.  Sản phẩm được bán với giá cả hợp lí nhất nên bạn hàng có thể yên tâm.

Share :