Máy bơm nước thải tsurumi – Người bạn thân thiện của môi trường

Xã hội càng phát triển, cuộc sống con người càng được nâng cao thì chất thải ra môi trường càng lớn, các chất thải chưa qua sử lý được thải trực tiếp ra ngoài môi trường sẽ đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường tự nhiên, trong đó có nguồn nước thải từ sinh hoạt, từ công nghiệp, có nhiều giải pháp đã được đặt ra để ngăn chặn việc này, lúc đó máy bơm nước thải Tsurumi đã được ra đời.

Máy bơm nước thải Tsurumi là sả phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, đây là dòng máy bơm chuyên dụng dùng trong việc bơm hút nước thải, nước thải có bùn, rác thải trong sinh hoạt cũng như nước thải công nghiệp tại các nhà máy, xí nghiệp. Cùng thuộc dòng máy bơm nước,  nhưng máy bơm nước thải lại có những đặc điểm và cấu tạo cũng như cách sử dụng khác với các máy bơm thông thường:

 

-    Về mặt cấu tạo: máy bơm nước thải Tsurumi có 4 phần chính như:

 

+ Tay nắm: giúp cho việc kéo và thả máy bơm ở các vị trí thấp được dễ dàng hơn, phần tay nắm sẽ được bọc nhựa để tạo ma xát nắm tay được chặt hơn, chắc hơn.

+ Dây dẫn điện: có tiết diện lớn để đảm bảo cho dây dẫn không bị rò rỉ điện trong quá trình sử dụng 

+ Thân bơm: được cấu tạo bởi gang, inox, nhựa, tùy thuộc vào môi trường sử dụng khác nhau  mà các bạn nên lựa chọn dòng máy bơm với chất liệu phù hợp nhất.

 

 

+ Chân đế: hiện nay sản phẩm có hai dạng chân, là chân kiềng và chân lưới. Đối với loại chân kiềng có khoảng cách giữa các song chắn lớn nên thường được dùng trong việc hút các loại rác thải, đất đá nhỏ, còn dòng chân lưới sẽ giúp ngăn chặn những loại rác thải theo nước vào trong bơm trong quá trình hút.

-    Máy bơm nước thải Tsurumi có roto được thiết kế 3 thùy, có hệ thống giảm thanh đặc biệt, hiệu suất hoạt động ổn định, có độ rung và độ ồn thấp, tiêu thụ ít nhiên liệu và đặc biệt có đọ bền và tuổi thọ cao.

-     Cách sử dụng: điểm đặc biệt trong cách sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi là máy bơm được lắp đặt dạng thả chìm trong các đường ống, cống, rãnh, bởi vì cần hút và xả chất thải nên máy bơm có rãnh chảy lớn để không bị tắc nghẽn trong quá trình vận hành.

Một chiếc máy bơm hút nước thải hữu ích, hút các chất thải ra ngoài để sử lý giúp cho cuộc sống chở nên xanh sạch hơn, máy vừa có tuổi thọ cao, giá thành hợp lý, máy bơm nước thải Tsurumi chính là lựa chọ tốt nhất cho bạn.
 

Share :