MÁY BƠM NƯỚC  RABBIT P555S

Theo như thông tin mới nhất của cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy, nước ta ngày càng có nhiều vụ cháy xảy ra ước tính khoảng gần 2000 vụ cháy lớn nhỏ diễn ra hàng năm. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của xã hội rất lớn. Mỗi đám cháy xảy ra thiêu dụi moị thứ mà nó đi quá, cướp đi tất cả tài sản của con người và cả tính mạng của con người. những dám cháy còn là nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường rất nặng, cháy làm cho tàn tro bay lẫn vào không khí khiến cho bầu không khí trở nên ngột ngạt còn người hít vào đẫn đến các bệnh về dường hô hấp có thể cả ưng thư sau này. Môi trường đất và nước cũng bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trong khi đám cháy xảy ra các vỏ bình chứa các chất độc hai bị tan chảy ra, làm cho các dung dịch độc hại ấy tràn ra ngoài và ngấm xuống đất. Gây ra các hiện tượng như nước nhiễm độc,  đất bị bạc màu và cây cối xung quanh thì không thể phát triển được. 
     

Nguyên nhân nào gây ra các vụ cháy đáng tiếc này. Đó chủ yếu là do con người chúng ta chưa cẩn tận trong sinh hoạt hàng ngày và một số nguyên nhân khách quan gây ra như cháy do chập điện, sét đánh. Mỗi người dân chúng ta cần có một thái dộ nghiêm túc đối với phòng cháy chưa cháy, bởi nó nguy hại đến chính bản thân chúng ta và người xung quanh ta.

Trong tình hình cấp thiết ấy chúng tôi đã chế tạo ra loại máy bơm chưa cháy RABBIT P555S  có công suất lớn để dập tắt các vụ cháy hiệu quả hơn. 


Máy bơm RABBIT  giúp giảm tối đa hậu quả mà đám cháy có thể gây ra. Máy được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển trong điều kiện môi rường cháy nổ. Vỏ máy được được thiết kế từ chất liệu kim loại nguyên chất rất bền, bên ngoài vỏ máy được phủ một lớp sơn màu đỏ chống lại việc han rỉ do các tác nhân bên ngoài như ( nước, không khí, sức nóng của lửa…). Máy bơm nước RABBIT có hệ thống đồng hồ đo lượng nước trong quá trình bơm hút giúp người sử dụng có thể biết và điều chỉnh mức nước phù hợp với mục đích của mình. Bên cạnh đó hệ thống cánh quạt quay đạt 5000 vòng / phút.  Máy được nhập khẩu từ Nhật Bản và có thời gian bảo hàng là 12 tháng. Loại máy bơm này rất thích hợp sủ dựng ở các khu doanh nghiệp, công nghiệp, khu trung cư, trường học, các cơ quan làm việc, nhà xưởng…

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!


 

Share :