Máy bơm nước ông nghiệp - công suất lớn giá ưu

Trước kia khi công nghiệp còn thô sơ chúng ta chủ yếu sử dụng máy bơm tay hoặc các loại mấy bơm có hiệu suất thấp, để bơm hút nước sinh hoạt và sử dụng công nghiệp, kinh doanh. Nhưng hiện nay với sự phát triển của công nghệ và khoa học hiện đại máy bơm nước công nghiệp đã được chế tạo và đưa vào sử dụng thành công trên nhiều địa bàn. Máy bơm nước công nghiệp đã không còn xa lạ gì với cuộc sống của chúng ta.

Hiện nay thì người ta sử dụng máy bơm nước công nghiệp để tăng năng suất trong lao động sản xuất. Tiêu biểu như việc bơm tưới trên diện rộng, bơm hút các hồ chứa, sử dụng trong trường học, nhà máy hay khu chung cư… người ta đều cần đến những hệ thống máy đạt hiểu quả cao, để giảm tối thiểu nhân công lao động trong sản xuất mà thu nhập vẫn giữ được ở mức ổn định hoặc tăng lên.

Đến với máy bơm nước công nghiệp pentax CM80-160B bạn sẽ được tiếp xúc với hệ thống máy công nghệ cao – hiện đại nhất. Sau đây là một số thông tin về máy: công xuất HP : 25 HP; cột áp H (m); 34,1 - 20,3: lưu lượng nước Q (m3/h): 66 - 120: đầu vào và đầu ra : 114 - 90. Máy bơm loại ly tâm trục ngang Pentax CM180 - 160B được thiết kế đặc biệt với vỏ nhôm, đầu làm bằng gang là loại máy bơm chuyên dụng để bơm chất lỏng rất hiệu quả cho việc bơm nước và dẫn nước. Thiết kế cánh máy bơm được làm từ chất liệu thép tốt. Bên cạnh đó là sự kết hợp của động cơ hãng pentax không gây ra tiếng ồn khi sử dụng. Cùng với những thiết kế bắt mắt, gon, nhẹ, tinh tế, nhẹ không chiếm nhiều không gian của bạn thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt.

Máy bơm nước công nghiệp loại pentax CM80 - 160B có những ứng dụng như sau:
Máy bơm ly tâm trục ngang Pentax CM80 - 160B được sử dụng nhiều trong trường học, nhà cao tầng, bệnh viện, các sân vận động. ngoài ra CM80 -160B còn cung cấp lượng nước lớn cho các hệ thống làm máy, hệ thống tuần hoàn nước. các công trình xứ lý nước dùng trong các ngành công nghiệp.

Doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng 100% là hàng nhập khẩu chất lượng cao. có xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lí bền - đẹp - rẻ. Đảm bảo đổi trả sản phẩm khi bị lỗi một cách nhanh chóng cho khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tuy để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất.

Trân trọng cảm ơn khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm
 

Share :