Máy bơm nước chữa cháy Pentax CA100-250B trong đời sống hằng ngày

Dòng sản phẩm máy bơm nước chữa cháy Pentax CA100-250B, là loại máy bơm xuất xứ Italy, nhập khẩu nước ngoài lên chất lượng khá tốt. Người tiêu dùng lại càng ứng ý hơn với cấu hình cũng khá bắt mắt của thiết bị này. Diện tích bề mặt tương đối nhỏ gọn, nhẹ nhàng dễ dàng để di chuyển tới vị trí khác khi thay đổi thiết kế trong nhà hay lúc cần thiết, cấp bách. 

Màu sắc cũng dễ nhận biết, màu chủ đạo là màu xanh nước biển, hơn nữa người dùng chỉ cần nhìn xơ qua cũng thấy thiết bị được lắp ráp rất cẩn thận chắc chắn, các con ốc vít thiết kế rất khoa học nên càng đơn giản mỗi khi muốn sửa chữa. Vì vậy máy bơm nước chữa cháy Pentax CA 100-250B rất phù hợp với mọi thế hệ mọi tầng lớp từ già đến trẻ giúp giảm bớt thời gian để làm quen với thiết bị.

Đặc biệt hiện nay nhu cầu an toàn luôn là hàng đầu nên Pentax đã thấu hiểu tâm lý người dùng vì vậy đã cho ra đời dòng sản phẩm này khắc phục những trở ngại khó khăn và đem lại cho khách hàng sự yên tâm cao nhất. Nhà có trẻ con hay trường mẫu giáo,… thì giờ đây vấn đề đã không còn phải lo ngại gì nữa rồi, thiết bị này tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ.


 
Máy bơm nước chữa cháy hãng Pentax, thuộc thương hiệu lâu đời, đạt chẩu châu Âu, được đánh giá chất lượng cao hơn so với các hãng cùng ngành khá, vì vậy cũng với số tiền bạn có thì Pentax luôn là lựa chọn hàng đầu và đúng đắn nhất của người tiêu dùng. Máy bơm nước chữa cháy đúng như tên gọi của nó, đây là thiết bị có công dụng rất quan trọng không thể thiếu dùng để chữa cháy mỗi khi cần thiết. Đặc biệt trong các tòa nhà trung cư, nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, công ty, trường học, bệnh viện…và nhiều nơi đông người khác thì chiếc máy này là một thiết bị không thể thiếu được. 
 
Tuy chiếc máy bơm nước chữa cháy này nhìn có vẻ nhỏ gọn nhưng dung tích thì lớn không ngờ vào khoảng 54- 330  m3/h sẽ giúp đám cháy được dập tắt nhanh chóng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết hơn giúp khách hàng hiểu rõ hơn sản phẩm đó là 
-    Công suất 75 KW
-    Điện áp sử dụng 380V/50 Hz
-    Nhiệt độ chất lỏng là 10- 90 độ C. 

Khi mua sản phẩm khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết và còn được nhận phiếu bảo hành trong 12 tháng nhé. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại bên trên, máy bơm chữa cháy 247 sẽ luôn cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và đặc biệt là độ tin tưởng cao. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh các bạn nhé.
 

Share :