Máy bơm Mitsuky - đi đầu trong công tác phòng cháy chữa cháy

Khi thời tiết nước ta bắt đầu bước vào mùa hanh khô, các vụ hỏa hoạn bùng phát ngày càng nhiều, đe dọa đến tình mạng và tài sản của người dân. Chính vì vậy công tác phòng cháy chữa cháy là một công việc vô cùng quan trọng và cần chú ý. Một trong những thiết bị có vai trò chủ chốt trong việc phòng cháy và chữa cháy là máy bơm nước chữa cháy, Mitsuky là một nhãn hiệu đi đầu trong lĩnh vực này.

Mitsuky sản xuất 2 dòng máy bơm chữa cháy cơ bản là máy bơm chữa cháy chạy điện và máy bơm chữa cháy diesel, trong đó lĩnh vực máy bơm chữa cháy chạy điện phát triển hơn. Máy bơm chữa cháy mitsuky thường có công suất lớn, rất thích hợp sử dụng trong các tòa nhà, các công ty, phân xưởng lớn.

Ngoài lĩnh vực chữa cháy, máy bơm chữa cháy mitsuky còn được sử dụng vào các hoạt động trong cuộc sống như tưới tiêu, bơm cao áp, bơm nước trong các công trinhg nghệ thuật,...ngoài ra máy bơm mitsuky còn có thể được sử dụng để làm máy bơm nước thải, máy bơm công nghiệp.

Máy bơm chữa cháy mitsuky là một thương hiệu đạt tiêu chuẩn TCVN4208 do sở KHCN TP.HCM cấp, đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008 Bureau Veritas do UKAS cấp, đạt tiêu chuẩn PCCC do trung tâm NC ứng dụng KHKT PCCC thuộc bộ Công An kiểm định, .. và một số giải thưởng bình chọn thương hiệu uy tín do hiệp hội doanh nghiệp trong nước tổ chức hàng năm.

Mitsuky là một thương hiệu máy bơm chữa cháy được nhiều đơn vị và tổ chức tin dùng và lựa chọn.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy, Các loại máy bơm chữa cháy đạt chuẩn chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Điện Thoại : 0934.456.823 / 0982.318.798

Email: maybomchuachay247@gmail.com

Share :