Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC85BS nhập khẩu

Hiện nay chúng ta vẫn là một là một quốc gia nhập siêu, những dòng sản phẩm nhập khẩu của chúng ta thường là những dòng sản phẩm công nghệ hiện đại được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với một đất nước còn đang trong giai đoạn đổi mới, phát triển kinh tế chúng ta luôn cần phải có được những dòng sản phẩm hiện đại có thể rút ngắn được rất nhiều thời gian hoạt động mà vẫn cho ra những kết quả đáng kinh ngạc. Một trong những thiết bị cơ khí được nhập khẩu vào nước ta với vai trò bảo vệ sự phát triển đất nước cũng như là trang bị cho công cuộc phát triển kinh tế - Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC85BS nhập khẩu.

Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC85BS nhập khẩu nguyên chiếc

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới. Những ngành công nghiệp chủ đạo của họ là cơ khía, điện tử và nguyên tử. Với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc cùng chính sách mua lại những phát minh tiên tiến để áp dụng vào trong hoạt động sản xuất, kinh doanh Nhật Bản đã vươn lên là một cường quốc không chỉ về mặt tỷ trọng GDP mà còn cả về sự phát triển khoa học công nghệ.

 

 

Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều hoạt động kinh doanh, hợp tác với Nhật Bản. Những mặt hàng của Việt Nam nhập khẩu từ quốc gia mặt trời mọc thường là các sản phẩm cơ khí với sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và ứng dụng. Có những dòng sản phẩm là chúng ta hợp tác sản xuất cũng có những dòng sản phẩm là chúng ta nhập khẩu nguyên chiếc. Với Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC85BS là dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc nên về mặt yêu cầu kỹ thuật, ứng dụng luôn được đảm bảo tuyệt đối. Dung tích xy lanh của dòng máy là  746cc. Công suất tối đa  đạt tới 40.5kW. Vấn đề tiêu tiêu hao nhiên liệu là 18l/h. Dòng sản phẩm này có công suất lớn, dễ sử dụng nên được trang bị cho công việc chữa cháy của chúng ta. Lượng nước cung cấp lớn giúp có thể dập tắt các đám lửa lớn tránh sự thất thoát không đáng có.

Đơn vị cung cấp Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC85BS

Hiện nay các đơn vị cung cấp máy bơm nước có rất nhiều nhưng để có thể lựa chọn được những dòng máy bơm nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo về mặt yêu cầu kỹ thuật cũng như là có thể sử dụng trong những môi trường đặc biệt là điều rất khó khăn. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Là đại lý phân phối các dòng máy bơm chữa cháy nhập khẩu chính hãng trên thị trường. 

Đến với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng là đến với sự an toàn trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.
 

Share :