Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE và những đặc điểm nổi bật

Hiện nay nền kinh tế thị trường của chúng ta đang làm rất tốt và thể hiện đúng vai trò của mình. Những thiết bị công nghệ hiện đại luôn được vận dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như là một trong những yếu tố để quyết định đến sự phát triển của các đơn vị khác nhau. Máy bơm nước là một dòng thiết bị cơ khí được sử dụng trong nhiều hoạt động của chúng ta từ hoạt động kinh doanh đến những hoạt động sản xuất và sinh hoạt. Mỗi một chuyên ngành, một lĩnh vực sẽ có những dòng máy khác nhau trong đó có máy bơm nước chuyên dụng dòng trong hoạt động chữa cháy. Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE là một trong những dòng sản phẩm như vậy.

 

Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE

 

Công việc chữa cháy luôn rất cần chúng ta sử dụng những thiết bị hiện đại để có thể giảm thiệt hại đến tối đa. Trong hai năm gần đây số lượng cháy tại các thành phố luôn rất lớn và có nhiều vụ cháy gây ra những thiệt hại to lớn về người và của làm cho người dân hoàn mang cũng như là chất lượng cuộc sống có nhiều nguy cơ. Lực lượng phòng cháy, chữa cháy của chúng ta hiện nay luôn cần phải hoạt động hết công suất, cần phải sự hỗ trợ của những dòng sản phẩm công nghệ, hiện đại để có thể hoạt động chất lượng hơn.

 

 

Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE là dòng thiết bị cơ khí được sản xuất riêng cho công việc chữa cháy với những thông số kỹ thuật đáng kính ngạc. Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu tử Nhật Bản nguyên chiếc nên luôn được chú trọng về mặt kỹ thuật, áp dụng những hiện đại của công nghệ cùng dây chuyền sản xuất đảm bảo từng chi tiết một. Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE có Lưu lượng là 129 m3/h, Cột áp lên đến110 m. Máy có thể hút sâu tối đa: 9 m. Đường ra kép tiêu chuẩn  là JIS-B-9912, kiểu zen kép cho đầu phun D65. Đường hút  tiêu chuẩn  của máy là JIS-B-9912, D80. Trọng lượng của máy là 94Kg. Máy có công suất lớn cũng như là có thể hoạt động liên tục nhanh chóng.

 

Đơn vị cung cấp Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE cho thị trường

 

Hiện nay dòng sản phẩm này được bày bán ở một số đơn vị chuyên dụng. Bởi vì uy tín và chất lượng sản phẩm khách hàng nên đến Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng Tại đây là đại lý phân phối các dòng máy bơm nước chữa cháy  nhập khẩu nguyên chiếc. Tại đây có đội ngũ nhân viên kỹ sư tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể lựa chọn được những dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Đến với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng để có thể nhận được những máy bơm nước chữa cháy chất lượng nhất. 
 

Share :