Máy bơm chữa cháy tohatsu VC82ASE nâng cao chất lượng cuộc sống

Gần đây, khi không khí khô hanh của mùa đông đã tràn về, các vụ hỏa hoạn xảy ra ngày càng nhiều và gây rất nhiều thiệt hại về cả người và tài sản, nhiều tai nạn đã để lại những hậu quả thương tâm. Một trong những nguyên nhân khiến vụ hảo hoạn lan rộng là do công tác phòng cháy chữa cháy không được thực thi đầy đủ, người dân không phản ứng kịp và không có biện pháp chữa cháy thỏa đáng. Một trong những thiết bị quan trọng trong công tác chữa cháy là máy bơm chữa cháy.

Máy bơm chữa cháy đóng vai trò quan trọng giúp cung cấp lượng nước lớn với áp lực nước cao, sẵn sàng dập tắt mọi đám cháy thông thường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhãn hiệu máy bơm chữa cháy khác nhau với cách chế tạo và hoạt động khác nhau, nhưng chúng đều có một điểm chung là cung cấp lượng nước lớn với áp suất nước cao.

Tohatsu là một hãng máy bơm chữa cháy nổi tiếng trên thị trường hiện nay và được rất nhiều người tin dùng, Tohatsu chủ yếu tập trung và phát triển vào dòng máy bơm chữa cháy chạy xăng. Khác với máy bơm chữa cháy chạy điện, máy bơm chữa cháy tohatsu vc82ase vận hành bằng nhiên liệu xăng, cũng chính vì thế máy có thể hoạt động ở nhiều nơi trên nhiều loại địa hình khác nhau, đặc biệt nó có thể hoạt động ở những nơi không có điện lưới.

Là một loại máy bơm chạy xăng nên máy bơm chữa cháy tohatsu có thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng cho việc di chuyển đi nhiều nơi.

Ngoài tác dụng chữa cháy, máy bơm chữa cháy tohatsu còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống, một trong những lĩnh vực tiêu biểu là tưới tiêu và cung cấp nước cho đồng ruộng. Lượng nước của máy khi bơm lớn nên tốc độ bơm nhanh, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người sử dụng, đồng thời máy khá nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển để cung cấp nước ở nhiều vị trí.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy, Các loại máy bơm chữa cháy đạt chuẩn chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Điện Thoại : 0934.456.823 / 0982.318.798

Email: maybomchuachay247@gmail.com

Share :