Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE

Mùa khô của Việt Nam thường diễn ra vào những tháng cuối năm và có thể dẫn đến những hâu quả đáng tiếc. Trong năm 2016 vừa rồi chúng ta đã phải chứng kiến rất nhiều vị cháy lớn nhỏ ở các địa điểm khác nhau làm thiệt hại về người và của. Đây là một trong những điểm cần lưu ý và đòi hỏi nhà nước phải có được những biện pháp cụ thể. Nguyên nhân dẫn đến cháy rất nhiều, và chúng ta rất khó để diểm soát hết được. Chính vì thế trang bị những sản phẩm chữa cháy là điều cần thiết cho các đơn vị hoạt động. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một dòng sản phẩm được sử dụng trong các trường hợp chữa cháy trên diện rộng - Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE. 

 

Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE

 

Với một đất nước đã có nhiều thay đổi và đang trong giai đoạn hội nhập như hiện nay của chúng ta thì việc xuất hiện những dòng sản phẩm công nghệ nhập khẩu và điều dễ hiểu. Những dòng sản phẩm nhập khẩu này được sử dụng với những mục đích khác nhau và đều có chung một đặc điểm là góp phần xây dựng một đất nước phát triển về mặt kinh tế. Những thiệt hại không đáng có trong sinh hoạt vẫn thường xuyên diễn ra và chúng ta không thể kiểm soát hết được. Điều mà chúng ta có thể làm được là trang bị những kiến thức, những dòng sản phẩm có thể khắc phục hậu quả giảm thiểu những thiệt hại đến mức tối đa.

Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE là một trong những dòng sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản được sử dụng để có thể dập tắt lửa trong phạm vi rộng. Với  lưu lượng là 129 m3/h, Cột áp lên đến 110 m, Hút sâu tối đa được 9 m. Đường ra kép  có tiêu chuẩn là  JIS-B-9912, kiểu zen kép cho đầu phun D65. Dòng sản phẩm này sẽ phát huy được rất nhiều tính năng của mình trong việc dập tắt lửa, những đám cháy lớn. Hơn thế nữa  Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên về mặt chất lượng sản phẩm là không cần phải bàn cãi nữa.

 

Đơn vị cung cấp Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE

 

Vì nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều mà hiện nay chúng ta đã có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên để đảm bảo về mặt chất lượng, tuổi thọ sử dụng sản phẩm và những thông số kỹ thuật thì tìm kiếm một đơn vị uy tín là cần thiết. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy bơm nước nhập khẩu từ nước ngoài và đảm bảo về chất lượng.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng đồng hành cùng người dân. 

Share :