Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC52AS công nghệ nhật bản.

Động cơ và máy bơm tohatsu được đúc bằng hợp kim nhôm chống ăn mòn, kéo dài tuổi thọ làm việc và có trọng lượng nhỏ, gọn nhẹ. Đảm bảo tính cơ động phù hợp với công tác chữa cháy cho cơ sở hạ tầng tại Việt Nam.

Kích thước nhỏ gọn và nhẹ chỉ cần 2 người có thể di chuyển và vận hành, với ưu điển này máy bơm chữa cháy tohatsu được sử dụng nhiều trong các lớp học phòng cháy chữa cháy, trường học, cơ quan, nhà máy của các khu công nghiệp và được trang bị cho các xe chữa cháy trên nhiều quốc gia.

Hình ảnh: bản vẽ chi tiết máy bơm chữa cháy Tohatsu VC52AS

 

Với công nghệ sản xuất tiên tiến máy bơm tohatsu được nhiều nhà máy, cơ quan, xí nghiệp tin dùng và lựa chọn để trang bị cho công tác phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm tohatsu với thân hình nhỏ gọn nhưng được thiết kế đặc biệt với công nghệ cao mang lại hiệu suất sử dụng cao và hoạt động bền bỉ. Dễ dàng dập tắt các đám cháy lớn ở nhiều địa hình cao thấp khác nhau, ngăn chặn kịp thời sự lan truyền của đám cháy.

Hình ảnh: máy bơm chữa cháy Tohatsu VC52AS

 

Động cơ được thiết kế bởi hãng TOHATSU cho các dòng Model VC. Máy bơm được trang bị hệ thống điều khiển tự động, xăng dầu được pha trộn tự động và theo tỷ lệ chính xác đảm bảo động cơ đạt hiệu suất cao.

Máy bơm Tohatsu được gắn các cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất nhằm bảo vệ động cơ trong các trường hợp động cơ hết dầu bôi trơn, bị tắt nghẽn hệ thống làm mát hay lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động và làm việc. Khi gặp các sự cố trên máy bơm tự động dừng tắt máy để bảo vệ và tránh sự hỏng hóc nặng cho máy bơm.

Các kỹ sư, chuyên gia Nhật Bản mang đến cho chúng ta máy bơm chữa cháy tohatsu hoạt động thông minh, mạnh mẽ và hiệu quả.

 

Sông Hồng Group nhà phân phối ủy quyền hãng bơm tohatsu tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0934.456.823

 

Share :