Máy bơm chữa cháy Tohatsu V52AS – gọn, nhẹ, dễ sử dụng

Thiết bị chứa cháy là những vật dụng quan trọng trong công tác dập tắt đám cháy được diễn ra rất phổ biến hiện nay. Với một thực trạng đám cháy diễn ra rất thường xuyên như hiện nay thì việc sử dụng nhiều sản phẩm chữa cháy là điều cần thiết để tạo được hiệu quả chữa cháy cao nhất. Sản phẩm máy bơm chữa cháy Tohatsu V52AS là một vật dụng điển hình nên được trang bị nhiều hơn vì các tính năng tiện lợi mà sản phẩm mang lại.
 

Tính năng tiện dụng của máy bơm chữa cháy Tohatsu V52AS
Động cơ bằng xăng tiện dụng giúp cho việc thiết kế bình chứa nhiên liệu của sản phẩm có được sự giảm khối lượng đi đáng kể so với các sản phẩm khác với cùng mục đích chữa cháy.

Vận hành tay dễ dàng trong mọi điều kiện môi trường từ lạnh giá hoặc mưa, nóng bức. Việc vận hành hoạt động của thiết bị này dễ dàng giúp chúng ta có thể khởi động hoạt động của thiết bị dễ dàng nhất trong tình huống nguy cấp.

Thiết kế gọn gàng dễ di chuyển giúp người chiến sĩ chữa cháy có thể thực hiện hoạt động di chuyển sản phẩm này đến bất kỳ địa điểm nào trong tình huống nguy cấp đang diễn ra giúp công tác khống chế ngọn lửa có được hiệu quả tốt nhất.

Hệ thống lớp vỏ bọc đúng quy chuẩn và an toàn khi tiếp xúc với điều kiện làm việc có nhiệt độ cao nhất. Điều này giúp tuổi thọ sản phẩm được kéo dài cũng như giúp đảm bảo được an toàn sử dụng sản phẩm của người chiến sĩ và tất cả các đối tượng tham gia công tác chữa cháy.

Hệ thống bơm và xả có công suất hoạt động lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cung cấp nước tưới khống chế bà hỏa trong điều kiện cần thiết, điều này khiến cho đám cháy không bị lây lan nhiều sang những môi trường khác.

Sử dụng máy bơm chữa cháy Tohatsu V52AS bền theo thời gian
Để chiếc máy bơm chữa cháy Tohatsu V52AS có được độ bền theo thời gian yêu cầu người sử dụng cần thực hiện việc bảo trì và kiểm tra sản phẩm thường xuyên trong quá trình sử dụng và trong thời gian bảo hành sản phẩm. Chiếc máy bơm chữa cháy Tohatsu V52AS có thời gian bảo hành là 12 tháng kể từ ngày xuất hàng nên trong 12 tháng này bạn nên tiến hành việc kiểm tra chất lượng.

Sau mỗi lần sử dụng sản phẩm cần có sự vệ sinh sạch thiết bị trong mọi chi tiết máy để giúp các chi tiết máy có được sự bảo quản tốt nhất, loại trừ được các khả năng gây sự hư hỏng chi tiết nói riêng và gây hư hỏng cho chiếc máy bơm chữa cháy Tohatsu V52AS nói chung.
 

Share :