Máy bơm chữa cháy Tohatsu V20D2S nhỏ mà tiện ích

Hiện nay máy bơm chữa cháy là một thiết bị được rất nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp,...tin tưởng và sử dụng. Tùy từng nhu cầu và diện tích sử dụng khác nhau mà máy bơm chữa cháy cũng chia thành nhiều loại với nhiều công suất. Máy bơm chữa cháy tohatsu v20d2s là dòng máy bơm chữa cháy với công suất nhỏ, phù hợp với hộ gia đình, những cửa hàng nhỏ.

Máy bơm chữa cháy tohatsu v20d2s là dòng máy bơm loại mini của tohatsu với công suất chỉ 8,6kw, máy dùng động cơ xăng làm mát bằng nước, 2 kỳ, 1 xy lanh thẳng. Việc sử dụng động cơ xăng 2 kỳ giúp máy hoạt động ổn định hơn đồng thời đông cơ đơn giản nên rất dễ dàng cho việc sửa chữa khi có sự cố xảy ra.

Nguyên liệu máy sử dụng là xăng nên rất dễ kiếm đồng thời có thể hoạt động ở nhiều nơi, không cần nơi có mạng lưới điện.

Máy có thể được khởi động bằng 2 cách là dùng tay và đề.

Đặc biệt chiều cao hút của máy có thể lên đến 9m, lưu lượng lên đến 650L. Máy bơm chữa cháy tohatsu v20d2s có kích thước vừa phải và khá nhẹ so với nhiều loại máy bơm cữa cháy khác, vì vậy rất thuận tiện cho việc di chuyển và có thể bảo quản ở nhiều vị trí khác nhau để tạo tính thẩm mỹ và an toàn cho không gian sống.

Máy bơm chữa cháy tohatsu v20d2s có màu đỏ bắt mắt mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nếu nhà bạn chưa có máy bơm chữa cháy hay dụng cụ phòng cháy chữa cháy cơ bản thì chiếc máy bơm này chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy, Các loại máy bơm chữa cháy đạt chuẩn chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Điện Thoại : 0934.456.823 / 0982.318.798

Email: maybomchuachay247@gmail.com

Share :