Máy bơm chữa cháy TOHATSU

Một dòng máy bơm chữa cháy được sử dụng nhiều trong công tác phòng cháy chữa cháy đó TOHATSU. Máy bơm mang thương hiệu TOHATSU khá nổi tiếng bởi thiết kế đẹp mắt, hoạt động tốt và linh hoạt trong mọi tình huống, có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Maybomchuachay247.com sẽ thông tin về sản phẩm máy bơm chữa chat TOHATSU để khách hàng có thể nắm được sản phẩm này.

Công suất hoạt động cao, động cơ đáng tin cậy với hệ thống phân phối dầu tự động phun dầu. Máy có hiệu suất cao nhất về công suất xả trong loại máy bơm chữa cháy di động. Hệ thống tuần hoàn nước làm mát, loại bỏ xả bên ngoài máy bơm.

Máy bơm chữa cháy TOHATSU được trang bị van tiết lưu phao nổi để dễ dàng loại bỏ nhiên liệu không sử dụng trong bộ chế hòa khí đảm bảo bắt đầu nhanh nhất quán. Động cơ khởi động dễ dàng do bộ chế điều hòa khí choke cùng với bộ khởi động điện đáng tin cậy, bộ khuếch đại dự phòng để đảm bảo khởi động động cơ trong mọi điều kiện, ngay cả khi không có pin.

Sản phẩm được trang bị động cơ bảo vệ quá nhiệt để bảo vệ động cơ chống lại nước mát và đê bảo vệ máy bơm mà không cần cung cấp nước. Bồn nhiên liệu bằng thép không gỉ được bảo vệ chống ăn mòn, đảm bảo tuổi thọ của động cơ. Đo áp suất, chân không, quay số ga và các nút điều khiển khác và chuyển mạch được lắp đặt tại bảng điều khiển để hoạt động dễ dàng. Máy được trang bị bộ đếm thời gian hoạt động để biết được máy đã hoạt động trong khoảng thời gian là bao nhiêu và chất lượng máy đạt được như thế nào.

Nhà sản xuất cung cấp màn hình kiểm tra với đèn cảnh báo cho biết mức dầu động cơ, mức nhiên liệu và cảm biến báo động quá nóng. Máy bơm chữa cháy TOHATSU có trang bị đèn thí điểm 12V – 3.4W, có 4 tay cầm để dễ mang, bộ sạc pin, 2 ống hút 4.0 m, 2 chốt đánh máy và bộ công cụ.

Với cấu tạo và được thiết kế theo tính chất của công việc, một chiếc máy bơm chữa cháy TOHATSU có thể cho 2 người lính cứu hỏa sử dụng, maybomchuachay247.com là nhà phân phối sản phẩm máy bơm chữa cháy của Tohatsu. Bên chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu TOHATSU, giá cả vừa phải, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn và đáp ứng nhu cầu sử dụng của công tác phòng cháy chữa cháy. Ngoài cung cấp dòng máy bơm chữa cháy TOHATSU, bên chúng tôi còn cung cấp các dòng máy bơm chữa cháy của Rabit, Hyundai, Pentax,  Ebara, Mitsuky,.. cho khách hàng lựa chọn.

Share :