MÁY BƠM CHỮA CHÁY PENTAX - GIẢM  LỖI  LO CHO BẠN VÀ CHO TÔI.

Theo cục phòng cháy chữa cháy thì trên cả nước mỗi năm thống kê có khoảng 2400 vụ cháy lớn nhỏ. Đây là con số đáng báo động đối với tất cả chúng ta, cháy nổ được xếp và một trong các dạng thiên tai nguy hiểm sau sóng thần, nó có thể mang đi tất cả chỉ trong  nháy mắt. Không  hơn không kém, tất cả các vụ cháy diễn ra đều có nguyên nhân của nó: có thể do nguyên nhân khách quan đó chập cháy đường điện, do sấm sét gây ra và cũng có những đám cháy là do hạn hán, nóng quá nên cháy diện rộng tại các rừng, rồi khô hạn: ngoài ra thì còn ó cháy nổ do nguyên nhân chủ quan, do con người sơ ý gây ra… đều để lại thiệt hại rất lớn về ngoài và của. 

Tôi được biết một công ty may đang trên đà phát triển mạnh mẽ mà lụi tàn trong giây lát. Nguyên nhân đơn giản chỉ là một thanh niên làm trong xưởng vải hút thuốc lá và quên dập tàn thuốc, trong khi đã có bảng cẩm hút thuốc và lửa, bởi khu vực này toàn hàng dễ bắt lửa và có thể cháy cho dù chút tàn thuốc. Nam Thanh niên đã cố tình và gây ra tốn thất vô cùng lớn cho công ty. Điều này cho thấy cháy nổ không đơn giản là do sơ ý nữa mà đây thuộc vào ý thức trách nhiệm của mỗi người trong cuộc sống hàng ngày. Thiếu ý thức, thiếu suy ngĩ hành động theo cảm tính… vô cùng nguy hiểm. Đối với những xưởng may, công ty may chúng ta càng phải đề cao cảnh giác đối với cháy nổ. chúng tôi xin được tư vấn một số kiến thức cũng như cách thức phong cháy chữa cháy cho công ty như sau:

1. Chúng ta nên lắp đặt các bảng nội quy về phong cháy chữa cháy tại ác điêm làm việc, các khu tập chũng của công nhân
2. Mở lớp đào tạo sơ cấp về kiến thức phòng cháy chữa cháy … để năng cao ý thức cho công nhân trước khi bắt tay vào làm việc
3. Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại các điểm làm việc cho công nhân, để khi có hỏa hoạn xảy ra còn kịp thời ứng biến.
4. Lắp đặt hệ thống bơm hút nước đảm bảo, để dập tắt đám cháy nhanh và hiệu quả hơn giảm thiểu tối da mức độ thiệt hại cho công ty.

Hiện nay chũng tôi chuyên cũng cấp máy bơm chữa cháy Pentax có hiệu suất cao, phù hợp lắp đặt tại các khu công nghiệp, xưởng làm việc.. giúp công tác phòng cháy chữa cháy được thực hiện tốt hơn. Vì chính công tý của mình và đảm bảo lợi ích cho tất cả mọi người, bạn nên lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy thật hiệu quả nhé!
 

Share :