Máy bơm chữa cháy Pentax cao cấp – 50HP

Cháy là một trong những thiên tai mà chúng ta hay gặp phải trong những ngày khô hanh cuối năm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cháy do yếu tố chủ quan, khách quan. Nguyên nhân chủ yếu gây ra các đám cháy lớn là do chập nguồn điện hoặc là do con người không cẩn thận. Những vụ cháy lớn luôn gây ra những thiệt hại về người và của rất lớn. Chính vì thế mà hiện nay nhà nước ta luôn khuyến khích các hộ kinh doanh có thể trang bị những dòng sản phẩm công nghệ có thể khắc phục được những hậu quả của cháy. Một trong số những dòng sản phẩm được khuyến khích trang bị nhiều nhất là máy bơm nước. Tuy nhiên không phải máy bơm nước nào cũng có thể sử dụng dụng. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một dòng máy bơm nước nhập khẩu có công suất lớn và ứng dụng cao - Máy bơm chữa cháy Pentax cao cấp – 50HP.

 

Máy bơm chữa cháy Pentax cao cấp – 50HP và những đặc điểm về kỹ thuật

 

Pentax là dòng thương hiệu máy bơm nước từ Ytalia nhập khẩu vào nước ta. Đây là thương hiệu máy bơm nước số một trên thế giới với những đặc điểm nổi bật. Hầu hết các dòng sản phẩm của Pentax đều được trang bị vỏ gang hoặc vỏ thép chống rỉ. Ngoài ra cánh quạt của máy cũng được chú trọng sử dụng chất liệu bền chắc để đảm bảo chất lượng cho máy. Về mặt thông số kỹ thuật thì mỗi một dòng máy sẽ có những thông số khác nhau.

 

 

Đối với dòng Máy bơm chữa cháy Pentax cao cấp – 50HP những thông số kỹ thuật sẽ làm khách hàng đáng kinh ngạc.  Đầu tiên là Model  sản phẩm là CA 80-200A. Công xuất  đạt tới 37kw/50Hp, Điện áp  sử dụng 380V 50 Hz. Lưu lượng có thể lên đến 96-240m3/h. Chất liệu bơm  có buồng bơm và cánh bơm bằng gang.Vỏ động cơ bằng hợp kim nhôm và cuối cùng là tốc độ vòng tua đạt 2900 vòng/phút. Với những thông số như vậy dòng sản phẩm này có thể được sử dụng trong dân dụng cần cung cấp lượng nước lớn hoặc là dùng để trong chữa cháy cho những đám cháy có quy mô rộng.

 

Đơn vị cung cấp Máy bơm chữa cháy Pentax cao cấp – 50HP

 

Đây là dòng sản phẩm nhập khẩu 100% từ các doanh nghiệp bên ngoài lãnh thổ. Chính vì điều này mà chúng ta cần phải có những lựa chọn kỹ lưỡng để có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các đối tượng cần sử dụng. Tại đây luôn có những thiết bị đảm bảo về mặt xuất xứ cũng như là chất lượng.

Đến với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng để có được sản phẩm máy bơm nước tốt nhất.
 

Share :