Máy bơm chữa cháy Pentax CA100-250B

Hiện nay các dòng sản phẩm cơ khí hay công nghê hiện đại được sử dụng vào nhiều trong các hoạt động kinh tế cũng như là các hoạt động kinh doanh thương mại nhằm mục đích có thể giảm thiểu chi phí, tăng năng suất lao động và thúc đẩy được nền kinh tế trong nước. Ngoài ra còn một số dòng sản phẩm dùng để ổn định xã hội, có thể khắc phục những sự cố có thể xảy ra trong các hoạt động kinh tế. Hỏa hoạn là một trong những sự cố thường xuyên diễn ra vào mùa khô của chúng ta. Có rất nhiều nguyên nhẫn và sức ảnh hưởng vô cùng lớn về người và của. Chính vì thế chúng ta cần phải sử dụng những dòng sản phẩm công nghệ để khắc phục vấn đề này. Máy bơm chữa cháy Pentax CA100-250B là một trong số những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay.

Máy bơm chữa cháy Pentax CA100-250B

Ytalia không chỉ nổi tiếng trên thế giới với những nhà thờ nổi tiếng, những kiến trúc cổ đại của thời phục hưng cùng với đó là công trình thành cổ Roma đem lại nhiều điểm thu hút cho khách du lịch. Ngoài ra chúng ta còn có những dòng sản phẩm công nghệ được đánh giá cao, và hiện nay Ý là một trong G20 của nền kinh tế thế giới.

 

 

Vì vậy các nghiên cứu khoa học cùng với đó là những dòng sản phẩm công nghệ hiện đại đã được đánh giá cao về chất lượng cũng như là ứng dụng của nó. Máy bơm chữa cháy Pentax CA100-250B được nhập khẩu nguyên chiếc 100%v từ Ý với những thông số đánh kinh ngạc cũng như là công suất lớn.  Model của sản phẩm là  CA100-250B. Công suất lên đến 75 KW /100 HP, lưu lượng cung cấp  100 - 330 m3/h cùng với cột áp: 58 – 40  m. Đường kính Hút/ Xả rộng  125/100 mm cho diện tích dập cháy được mở rộng, cải thiện.   Vật liệu chế tạo bơm là Thân bơm bằng Gang hoặc thép không gỉ, cánh bơm bằng Gang, Đồng, Thép không gỉ, đảm bảo tuổi thọ sử dụng sản phẩm trong thời gian lâu dài. Ngoài ra tốc độ vòng quay 2900 Vòng/ phút, cho chúng ta hoạt động thường xuyên và liên tục.

Đơn vị cung cấp Máy bơm chữa cháy Pentax CA100-250B cho thị trường

Với những ưu việt như vậy mà mùa khô đang đến gần chúng ta cần phải tìm được đơn vị cung cấp dòng sản phẩm chất lượng cho thị trường các đơn vị phòng chữa cháy.  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng là một trong những đơn vị chuyên về cung cấp các loai máy bơm chữa cháy được nhập khẩu vào trong nước với những thương hiệu khác nhau.

Đến với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng là đến với sự an toàn trong các hoạt động kinh doanh hiện nay. 
 

Share :