Máy bơm chữa cháy Pentax 55KW/75HP

Thương hiệu : Pentax

Liên hệ

Tư vấn mua hàng
Mr. Hiếu: 0934.456.823

Liên hệ đặt hàng
Mr. Hiếu: 0934.456.823
Ms.Ngân: 0982.318.798

Máy bơm chữa cháy Pentax hiện nay được sử dụng và phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với chất lượng và giấy chứng nhận đạt giải quốc tế, thiết bị được sử dụng đắc lực trong công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa tại các khu công nghiệp, dự án công trình xây dựng, khu chung cư cao tầng, kho bãi, …

Máy bơm chữa cháy Pentax 55KW/75HP là dòng sản phẩm công suất lớn, phù hợp với các hệ thống chữa cháy lớn, sử dụng làm bơm chính.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Xuất xứ: Italy.

- Công suất: 55 KW/75HP.

- Điện áp sử dụng: 380V/50 Hz.

- Lưu lượng: 60 - 270 m3/h.

- Cột áp: 89,5 - 54 m.

- Đường kính hút/ xả: 100/ 80 mm.

- Động cơ điện ATT Singapore.

- Trục bơm làm từ thép không gỉ AISI316.

- Chất liệu bơm: Vỏ động cơ, buồng bơm ,cánh bơm bằng gang cho độ bền và chống chịu ăn mòn tốt.

- Bảo hành chính hãng 12 tháng theo quy định nhà sản xuất.

Hình ảnh: máy bơm chữa cháy Pentax 55KW/75HP

 

- Khi chọn mua sản phẩm này, chúng ta cần dự tính có các thông tin: độ cao từ mặt đất đến bể chứa đặt trên cao, thể tích của bể chứa và vị trí đặt máy bơm nước, thông số kỹ thuật đáp ứng đủ lực hút, lực đẩy và lực xả, … để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Việc lựa chọn được sản phẩm với các thông số kỹ thuật đáp ứng đủ. Tuy nhiên quan trọng hơn là sản phẩm phải có hiệu năng thực tế chuẩn. Hàng chính hãng sẽ đem lại chuẩn các tiêu chí trên.

- Sông Hồng Group chuyên cung cấp máy bơm chữa cháy Pentax 55KW chính hãng nhập khẩu từ Italy có đầy đủ CO, CQ, có số series trùng với số series trên máy.

- Các thông số kỹ thuật được ghi trên Catalogue của bơm chính hãng là tối ưu còn Pentax giả thì các thông số này chỉ mang tính chất tượng trưng.

 

LƯU Ý

- Chúng ta không nên khởi động máy bơm quá từ 5 đến 30 lần trong một giờ, công suất động cơ càng lớn, số lần khởi động càng nhỏ.

- Trước khi cho bơm hoạt động, kỹ thuật phải kiểm tra để đảm bảo trục của động cơ có thể quay tự do. Một số bơm có một rãnh nhỏ trên đầu trục phía cánh bơm. Khi bơm bị kẹt, tra chìa vặn vít vào rãnh nhỏ này rồi dùng búa gõ nhẹ.

- Không được cho bơm chạy khô, nếu chạy lâu sẽ bị hỏng cánh, khoang chia nước dẫn tới cháy động cơ.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, tư vấn chọn mua thiết bị khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CƠ SỞ HẠ TẦNG SÔNG HỒNG

Hotline: 0934.456.823

Email: maybomchuachay247@gmail.com