Máy bơm chữa cháy loại nhỏ chuyên dùng cho gia đình

Gần đây, các sự cố cháy nổ ngày càng nhiều, một phần là do sự bất cần của người dân nhưng phần nhiều là do người đân không được trang bị đầy đủ các kiến thức về phòng cháy chữa cháy nên không ứng phó được kịp thời, không sử dụng các dụng cụ chữa cháy đúng cách dẫn đến đám cháy lan rộng gây thiệt hại về người và tài sản.

Nhiều gia đình khi có ý định thực hiện phòng cháy chữa cháy sẽ trang bị các loại bình chữa cháy, tuy nhiên, hình thức chữa cháy này chỉ phù hợp với các đám cháy nhỏ, phát hiện ra sớm, nếu với các đám cháy lớn bình sẽ không đủ để dập tắt, chính vì vậy dẫn đến đám cháy lan rộng. Hiện nay, các loại bơm chữa cháy cỡ nhỏ xuất hiện ngày càng nhiều, bùi đắp khuyết điểm cho các loại bình chữa cháy.

Một số loại bơm chữa cháy cho gia đình thông dụng như: Máy bơm chữa cháy Tohatsu V20D2SMáy bơm chữa cháy Pentax CM40-200A,...

Những loại máy bơm chữa cháy này có công suất nhỏ, chạy bằng nguyên liệu xăng hoặc điện, đồng thời máy có kích thước nhỏ, rất dễ trang bị trong gia đình.

Dù kích thức nhỏ nhưng công suất chữa cháy của nó thì không hề thấp chút nào. Dưới đây là một ít thông số của hai loại máy bơm chữa cháy thông dụng nhất này:

Máy bơm chữa cháy pentax cm40-200a:

- Công xuất : 7,5kw/10Hp

- Điện áp : 380V 50 Hz

- Lưu lượng: 9-42m3/h

- Cột áp : 57,8-43,9m    

- Đường kính hút/xả :65/40mm

Máy bơm chữa cháy tohatsu v20d2s:

- Công suất (Kw) :   8.6kw – 11.7PS (Kw)

- Mức tiêu thụ nhiên liệu (lít) :  4,9 l/h

- Đánh lửa   :   Manheto (C.D.I)

- Hệ thống khởi động  :   Khởi động đề và tay

- Ắc quy     : 12V

- Kiểu bơm   :  ly tâm, 1 cửa, 1 cấp, cao áp

- Chiều cao hút (m)  :   9m (29.5 feet)

- Lưu lượng (m3/h) :   400 – 650 lit/min (m3/h)

Sông Hồng Group – Nhà cung cấp máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa chính hãng số 1 tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và sử dụng máy bơm chữa cháy

Liên hệ:  0934.456.823 hoặc Email: maybomchuachay247@gmail.com

Share :