Máy bơm chữa cháy Huyndai công suất nhỏ cho gia đình

Vẫn đề phòng cháy chữa cháy cho các căn hộ hiện đang là một vấn đề được rất nhiều người dân quan tâm bởi những đám cháy lớn thường có nguồn gốc từ việc một đám cháy nhỏ không thể dập tắt được. Máy bơm chữa cháy huyndai công suất nhỏ là một trong những lựa chọn lý tưởng cho những gia đình muốn trang bị máy bơm chữa cháy để phòng ngừa hỏa hoạn.

Máy bơm chữa cháy huyndai công suất nhỏ phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng hiện nay là loại máy bơm chữa cháy Hyundai 11KW/15HP. Loại máy bơm này có công suất vừa đủ để dập tắt các đám cháy nhỏ đồng thời có kích thước khá nhỏ gọn, có thể trang bị ở nhiều nơi trong nhà.

Giống như tên gọi, máy bơm chữa chữa cháy này có công suất 11kw/15hp.

Tuy nhiên không vì công suất nhỏ mà khiến máy hoạt động không hiệu quả, ngược lại khi vận hành, máy có thể bơm nước cao đến 51.0m, lưu lượng nước lên đến 72m3/h.

Máy bơm chữa cháy huyndai tiêu thụ nhiên liệu dầu diesel khắc phục tình trạng hỏa hoạn xảy ra gây mất điện khiến máy bơm không hoạt động được của máy bơm chữa cháy chạy điện. Hơn thế nữa, dầu diesel khá phổ biến và tốc độ tiêu thj nhiên liệu thấp.

Máy bơm chữa cháy diesel huyndai có xuất xứ từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng tốt khi sử dụng. Huyndai cũng là một thương hiệu máy bơm chữa cháy nổi tiếng uy tín từ lâu đã được nhiều cơ quan tổ chức tin dùng.

Sông Hồng Group – Nhà cung cấp máy bơm chữa cháy Diesel – Hyundai chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và sử dụng máy bơm chữa cháy

Liên hệ:  0934.456.823

Share :