Máy bơm chữa cháy hàng giả hàng nhái rẻ mà hóa đắt

Máy bơm chữa cháy khi nhắc tới ai cũng biết đó là thiết bị chuyên dụng cấp nước chữa cháy cho một hệ thống, khu vực nơi mà hỏa hoạn dễ dàng xảy ra.

Cháy nổ có thể xảy ra bất kì lúc nào và không thể dự tính được nó thiệt hại đến như thế nào.

Hãy thử tưởng tượng khi có đám cháy xảy ra và đó là lúc một hệ thống PCCC được vận hành. Hay nói chi tiết hơn là chiếc máy bơm chữa cháy hoạt động. Mà lúc đó nó lại không thể khởi động hay xảy ra lỗi. Hay chỉ đơn giản là vận hành bình thường mà không đạt được các thông số kỹ thuật yêu cầu.

Lưu lượng nước, cột áp không đủ đáp ứng nhiệm vụ dập tắt đám cháy. Lúc đó bạn sẽ xử lý ra sao?. Câu hỏi đặt ra là tại sao ngay từ ban đầu khâu thiết kế bạn lại không chọn được sản phẩm phù hợp?

Giá thành rẻ khiến bạn chọn mua chúng?

Lời tư vấn đến từ nơi mà bạn đã đặt mua sản phẩm?

Càng thương hiệu lớn, càng có nhiều hàng giả hàng nhái bởi lợi nhuận cực cao lại được nhiều khách hàng tìm mua. Tiêu biểu như dòng máy bơm chữa cháy chạy xăng Tohatsu.

Thương hiệu Nhật Bản luôn mang đến độ bền, sự ổn định và vận hành chính xác. Tuy nhiên giá thành nhập khẩu lại khá cao. Cao nhưng không có nghĩa là đắt, mà là xứng đáng với những gì nó mang lại cho người dùng.

Hay như dòng máy bơm chữa cháy chạy điện Pentax?

Dòng bơm này được biết đến nhiều năm qua tại thị trường bơm Việt Nam và đã có hàng loạt những phản hồi tốt đến từ khách hàng cũng như các đơn vị chủ đầu tư xây dựng tin dùng.

Sử dụng năng lượng điện, lắp đạt làm bơm chính trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Dải công suất hoạt động rộng, nhiều model với kiểu dáng mẫu mã đẹp, gọn giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn.

 

Hàng chính hãng tốt bao nhiêu thì hàng giả hàng nhái dở bấy nhiêu. Hình thức bên ngoài có vẻ khá giống nếu chỉ nhìn bề ngoài bởi hình dàng, màu sơn cũng như tem mác đều được làm giả.

Nhưng hàng nhái có tinh vi tới đâu cũng không thể đem so sánh với hàng chính hãng. Bởi một điều chúng được cấu thành từ các vật liệu giá rẻ, không chau chuốt kỹ trong các phần tiểu tiết.

Rẻ mà hóa đắt, thậm chí có thể nói là tội ác, vi phạm pháp luật?. Vì sao?

Bởi vì chúng đưa vào sử dụng không đem lại hiệu quả. Làm giả thương hiệu lớn cả về giấy tờ, đó là vi phạm pháp luật.

Và sâu xa hơn khi xảy ra sự cố chúng lại không thể xử lý được đám cháy gây hại cho tính mạng con người và tài sản.

Hàng loạt những hệ lụy đằng sau món hàng giá hời này khiến chúng ta phải xem xét lại.

Đừng vì lợi ích trước mắt. Hãy vì lợi ích lâu dài cho bạn và những người xung quanh!

"CHÚC BẠN MỘT NGÀY LÀM VIỆC HIỆU QUẢ CÙNG MÁY BƠM CHỮA CHÁY 247"

Share :