Máy bơm chữa cháy Ebara – sự lựa chọn hàng đầu

 

Máy bơm chữa cháy là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng của hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện nay. Đặc biệt khi tình trạng cháy nổ diễn ra hết sức phức tạp thì việc trang bị máy bơm chữa cháy lại trở nên cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết. Ebara là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất các dòng máy bơm, trong đó máy bơm chữa cháy Ebara được sự tin tưởng và đón nhận của rất nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam.


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ, doanh nghiệp cung cấp máy bơm chữa cháy Ebara nhưng công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển cơ sở hạ tầng sông Hồng vẫn luôn xứng đáng là một trong những sự lựa chọn ưu tiên số 1 của người dùng. Để lựa chọn cho mình sản phẩm máy bơm chất lượng thì tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín là điều vô cùng quan trọng và cần thiết và maybomchuachay247.com chưa bao giờ làm thất vọng người dùng bởi sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cấp, thời gian bảo hành lâu dài cùng chi phí hợp lý nhất hiện nay.

Các loại máy bơm của thương hiệu Ebara luôn được đánh giá rất cao về chất lượng, được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyển sản xuất uy tín, tân tiến và hiện đại nhất hiện nay. Không có gì ngạc nhiên khi nhà sản xuất của nước Ý luôn nhận được sự quan tâm và đón nhận của đông đảo người tiêu dùng và cả các công ty, doanh nghiệp trên khắp thế giới. Đối với Việt Nam, khi tình trạng cháy nổ xảy ra ngày một nhiều hơn thì việc trang bị máy bơm chữa cháy là điều cần thiết và nên làm.

Máy bơm chữa cháy Ebara được cung cấp bởi công ty sông Hồng có cấu tạo chắc chắn, động cơ và hiệu suất làm việc mạnh mẽ, thường xuyên được lựa chọn sử dụng lắp đặt cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy ở các toà nhà cao tầng, khu chung cư, bệnh viện, trường học và các khu công nghiệp đông dân cư.

Ebara với thương hiệu nổi tiếng cùng chất lượng sản xuất hàng đầu trên thế giới đã phân phối các dòng sản phẩm của mình tại khắp nơi trên thế giới. Sông Hồng là công ty phân phối chính thức của các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Ebara, đảm bảo các sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện, chưa bóc tem, chất lượng máy bơm chữa cháy đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng, chính sách bảo hành lâu dài.

Đội ngũ nhân viên của sông Hồng làm việc trách nhiệm, tác phong chuyên nghiệp cùng thái độ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Share :