Máy bơm chữa cháy Ebara hoàn hảo tới từng chi tiết

Trên thị trường bơm thế giới luôn xoay quanh những cái tên đã làm nên thương hiệu như: Pentax, Ebara hay Tohatsu.

Mỗi dòng đều có những thế mạnh riêng và độ hoàn thiện chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt.

Hàng nhập khẩu có giá thành cao một chút, tuy nhiên lợi ích và sự tiện dụng mà chúng mang lại là không nhỏ. Tuổi thọ của sản phẩm và thông số vận hành thực tế đáng để chọn mua.

Máy bơm chữa cháy Ebara là một trong số đó. Ebara mạnh bởi chất lượng, độ hoàn thiện tới từng góc cạnh và có giá thành tốt hơn so với Pentax và Ebara trong cùng phân khúc.

Về bơm chữa cháy, hãng đã tập trung về 2 loại đó là máy bơm ly tâm trục ngang liền trục và đầu bơm rời có thể ghép với các loại động cơ khác như Diesel hay động cơ điện.

Với dòng bơm ly tâm trục liền thiết bị thiết kế nhỏ gọn và có thể thấy gia công phần khung vỏ và đầu bơm đạt độ chính xác cao, nhẵn mịn và lớp sơn tĩnh điện đều màu, không bong tróc cả khi sử dụng thời gian dài.

Hệ thống cánh tản nhiệt phần động cơ điện tạo nên vẻ chắc chắn và quan trọng hơn cả là giúp máy vận hành được trong nhiều giờ mà hoàn toàn không bị nóng máy.

Tem dán thông số kỹ thuật sáng bóng, nét chữ rõ ràng và có thêm tem chống hàng giả để khách hàng có thể check lại mã trên hệ thống. Tem này là tem vỡ, không thể dán lại tránh hiện tượng làm giả tem mác.

 

Với dòng bơm trục rời nhìn vào ảnh thực tế ta thấy được vẻ chắc chắn khi khung bệ định hình được kỹ thuật Việt Nam lắp đặt, căn chỉnh theo tiêu chuẩn của Ebara.

Hiệu suất thực tế và độ bền của đầu bơm rời là điều mà ai sử dụng đều nhận thấy rõ. Lưu lượng và cột áp lớn nhờ bộ phận cánh bơm và bên trong đầu bơm kín, không có hiện tượng gợn lõm lòng bơm.

Máy bơm chữa cháy Diesel đầu bơm Ebara

 

Hình ảnh thực tế máy bơm chữa cháy Ebara sau nhiều năm sử dụng nhưng phần đầu bơm vẫn hoàn toàn chưa có dấu hiệu hoen gỉ hay kém đi.

 

Hãy lựa chọn cho công trình của bạn dòng sản phẩm này ngay hôm nay để được kiểm nghiệm.

Máy bơm chữa cháy 247 luôn muốn mang đến khách hàng những gì tốt nhất với giá thành hợp lý.

“Ebara Pump – Niềm tin cho mọi công trình!”

Share :