Máy bơm chữa cháy Diesel 20HP

Cháy là một trong những tai nạn không thể lường trước được và những hệ quả nó mang lại vô cùng năng nề. Hiện nay là thời kỳ nước ta đang bước vào giai đoạn khô hanh, tỷ lệ cháy trên diện rộng là rất lớn. Những địa điểm có thể dẫn đến cháy nổ như là: chợ, chung cư, các quán ăn, karaoke,…. Đây toàn là những địa điểm tập chung nhiều đối tượng khác nhau, quy mô lớn và có nhiều người. Chính vì thế một khi xảy ra cháy nổ việc thiệt hại về người và của là không thể tránh khỏi. Để có thể khắc phục được điều đó thì sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại là điều cần thiết. Một trong những thiết bị đã phát huy được tác dụng của chúng cũng như là được đánh giá cao trong đời sống của người dân là Máy bơm chữa cháy Diesel 20HP. 

 

Máy bơm chữa cháy Diesel 20HP

 

Việt Nam là một trong những quốc gia đang trong giai đoạn thay đổi và phát triển, nền kinh tế của chúng ta đang được khỏi sắc với sự tăng trưởng của các ngành công nghiệp, các lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế mà hiện nay chúng ta luôn phải đề phòng những trường hợp xấu những tai nạn trên diện rộng có thể xảy ra để tiết kiệm được các chi phí an sinh, đem lại sự phát triển toàn diện cho đất nước.

 

 

Máy bơm chữa cháy Diesel 20HP là một trong số những dòng sản phẩm được đề cập đến hiện nay. Dòng sản phẩm này có thể giúp chúng ta phòng cháy, chữa cháy hiệu quả với những thông số đáng kinh ngạc. Với động cơ Hyundai nhập khẩu Hàn Quốc  có15KW sử dụng nhiên liệu Diesel giá thành rẻ, tiết kiệm nhiên liệu. Dòng bơm này  được biết đến là bền bỉ, dễ khởi động khi thời tiết lạnh giá, không như động cơ xăng. Cột áp có thể lên tới 70,8 m cho phép cấp nước chữa cháy tòa nhà cao tầng lên tới gần 20 tầng tiện dụng dùng trong các chung cư hiện nay. Buồng bơm đúc bằng Gang, cánh bơm có nhiều lựa chọn như: Gang, đồng hay Inox304 tùy chất lỏng cần bơm sẽ đảm bảo về tuổi thọ sử dụng sản phẩm đặc biệt là trong các môi trường đặc thù. 

 

Đơn vị cung cấp Máy bơm chữa cháy Diesel 20HP

 

Với một dòng sản phẩm công nghệ như vậy, được sử dụng nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho người dân chúng ta nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng sẽ là một trong những đơn vị được chú trọng nhiều nhất. Ngoài vấn đề sản phẩm tại đây còn cho chúng ta những dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng – máy bơm chứa cháy hàng đầu Việt Nam. 
 

Share :