MÁY BƠM CHỮA CHÁY EBARA 45KW/60HP

Chỉ trong vài phút tôi có thể kể cho bạn nghe về hàng loạt các vụ cháy lớn nhỏ, những vụ cháy chỉ diễn ra chớp nhoàng mà đem lại hậu quả vô cùng khôn lường cả về người và của. Mới đây theo thông tin trên báo báo Hà Nội vụ cháy nhà 4 tầng ở ngõ 205/53, đường Xuân Đỉnh (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) chỉ trong một thời gian ngắn nhưng đã khiến 4 người trong một gia đình tử vong. Theo lời kể của người dân, ngôi nhà này chỉ có một cửa là cửa chính, người dân phải mất nhiều thời gian mới có thể phá được cánh cửa này. Cũng do ngôi nhà cháy không còn lối thoát nào khác nên mọi nỗ lực cứu hộ của lực lực lượng chức năng không thể cứu được người trong nhà vì đám cháy diễn ra quá lớn.

Hay cháy rừng tại khu vực miền núi phái Bắc tiêu biểu là ở Yên Bái. Với cường độ nắng nóng như tháng 5, tháng 6 vừa qua tại Yên Bái đã bị cháy rừng vì nạn hán hán gây ra. Đám cháy đã thiêu rụi tất cả các cây cối trong rừng, có rất nhiều cây gỗ lớn và động thức vật quý hiếm cung bị thiêu thàng tro tàn trong nháy mắt. Tất cả sau đám cháy chỉ là những đán tro đen những tan dư bị gió quấn bay ngập trời. nó đã phá hủy môi trường xanh của tự nhiện, nó còn đem lại những hậu quả cho môi trường không khí và môi trường nước… điều này quả thật là mối e ngại cho cơ quan chức trách.


 
Máy bơm nước công nghiệp chữa cháy Ebara Bơm, lắp đặt cho hệ thống PCCC, cứu hỏa, là thiết bị bơm chính trong các hệ thống. Cũng được sử dụng trong cung cấp cho hệ thống tưới tiêu thủy lợi và cung cấp nước sạch cho khu chung cư, nhà cao tầng, khu tập thể, ... máy công nghiệp Ebara có rất nhiều những ưu điểm mà các dòng máy khác không có như: thứ nhất là dễ tháo lắp các chi tiết quay mà không cần tháo gỡ hệ thống hút và xả , đầu xả ở trên cùng, bệ đỡ đặt dưới vỏ bơm cho khả năng chống rung, tránh lệch trục. Thứ hai thân máy bơm thiết kế gọn nhẹ và phủ một lớp sơn chống gỉ đảm bảo hoạt động tốt nhất trong mọi điều kiên khí hậu và thời tiết. Thứ ba có nhiều mẫu mã đẹp và đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật của hệ thống chữa cháy, Máy còn được căn chỉnh theo tiêu chuẩn của hãng EBARA nên đạt được hiệu suất rất cao khi sử dụng thực tế.

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao được là hàng nhập khẩu từ Nhật Bản, với giá cả hợp lí phù hợp với kinh tế của mọi nhà.


 

Share :