Máy bơm bù áp là gì? Tại sao nên sử dụng máy bơm bù áp?

Máy bơm bù áp là gì? Chắc hẳn khá nhiều người tò mò về tên gọi này, nói đơn giản, máy bơm bù áp là một loại máy bơm có chức năng làm tăng thêm áp lực nước, giúp nước mạnh và đều hơn, đảm bảo các hoạt động cơ bản hàng ngày.

Ngày nay, khi những tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều, có những tòa nhà cao đến vài chục tầng, với áp lực nước ở máy bơm thông thường thì không thể cung cấp nước lên đến tầng trên cùng phục vụ cho hoạt động thường ngày, máy bơm bù áp là một giải pháp được rất nhiều người ưu tiên sử dụng.

MÁY BƠM BÙ ÁP PENTAX

Tuy nhiên người mua cũng cần chú ý độ cao để chọn một chiếc máy bơm bù áp có công suất phù hợp, tránh trường hợp máy bơm bù áp có công suất không đủ khiến những gia đình sống ở tầng cao hay gặp phải tính trạng mất nước, gây bất tiện đối với các hoạt động trong cuộc sống.

Một số các thiết bị trong gia đình sẽ bị hư hỏng gây nguy hiểm nếu không được cung cấp đầy đủ nước như bình nóng lạnh, máy giặt,...

Không chỉ những tòa nhà cao tầng, những hộ gia đình bình thường có bể trên tầng thượng nếu sử dụng máy bơm thông thường cũng rất hay gặp phải tình trạng nước ở tầng hai hoặc tầng 3 có xu hướng yếu hơn nước ở tầng 1. Để nâng cao áp lực nước trên các tầng cao, người dùng cần sử dụng máy bơm bù áp, tuy vậy, do độ cao khá thấp nên có thể sử dụng các loại máy có công suất nhỏ cho hộ gia đình.

Một số loại máy bơm bù áp cao cấp phổ biến hiện nay trên thị trường:

 MÁY BƠM BÙ ÁP CHỮA CHÁY EBARA  

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy, Các loại máy bơm chữa cháy đạt chuẩn chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Điện Thoại : 0934.456.823 / 0982.318.798

Email: maybomchuachay247@gmail.com

Share :