Lời tư vấn máy bơm chữa cháy giá rẻ liệu có thực sự tốt?

Giá rẻ luôn là 1 phần tiêu chí khi chọn mua một sản phẩm bất kỳ, nhất là đối với các dòng sản phẩm máy bơm chữa cháy luôn có giá thành cao khi sở hữu sản phẩm hàng chính hãng.

may-bom-chua-chay-tohatsu-vc52as

Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC52AS chính hãng

Ví dụ như máy bơm chữa cháy Tohatsu chính hãng có giá lên tới cả trăm triệu đồng. Vậy mà nhiều đơn vị vẫn có những lời tư vấn giá chỉ bằng một nửa, thậm chí là không đến một nửa?.

 

Điều này có đáng tin hay không???

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm chữa cháy, thiết bị PCCC nhập khẩu. Chúng tôi cam đoan không có sản phẩm hàng chính hãng có giá rẻ đến như vậy. Rẻ thường đi đôi với chất lượng kém, hàng giả hàng nhái.

Nhiều khách hàng còn đang mông lung trong vấn đề này, 1 phần là chưa nắm rõ, 1 phần cũng vì nó quá rẻ. Và chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của khách khi tham khảo các dòng sản phẩm của chúng tôi.

Họ thấy chênh lệch giá nhiều và nói chúng tôi bán đắt. Và câu trả lời là hàng bán ra của Sông Hồng Group là sản phẩm của chúng tôi đã có uy tín nhiều năm và cam kết hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO-CQ, tờ khai hải quan, các giấy tờ liên quan khác.

Nhưng bên đơn vị cấp sản phẩm “giá hời” đó lại cho biết họ có đầy đủ giấy tờ như trên.

Chúng tôi xin nhấn mạnh lại: giấy tờ hoàn toàn có thể làm giả và với những ai không làm trong lĩnh vực rất khó có thể nhận biết chính xác.

may-bom-chua-chay-pentax-chinh-hang

Một chiếc máy bơm chữa cháy hàng giả có thông số kỹ thuật trên tem mác và ngoại hình khá giống với hàng chính hãng. Nhưng khi vận hành thực tế tỷ lệ hỏng hóc rất cao và các thông số thực tế không đạt được như quảng cáo.

Một vấn đề nữa là thông số đó không đáp ứng được yêu cầu PCCC khiến cho thiệt hại vô cùng lớn nếu có đám cháy xảy ra. Không dập được lửa đồng nghĩa với việc cháy nổ vật dụng, tài sản, đôi khi là thiệt hại ngay tới cả tính mạng con người.

Bất cập lớn như vậy đòi hỏi chúng ta phải lựa chọn, tìm hiểu thật kỹ lưỡng về giá thành và chất lượng sản phẩm. Đừng tin vào những gì rẻ đến “bất thường”. Không dễ gì mà chúng có giá rẻ đến vậy.

Khách hàng quan tâm hãy tham khảo thêm: Chọn mua máy bơm chữa cháy chính hãng ở đâu

Với số tiền đầu tư ít, không đủ cho một sản phẩm mới chính hãng, chúng ta hãy chọn phương án mua sản phẩm cũ chính hãng sẽ tốt hơn nhiều so với hàng giả, hàng nhái.

Sản phẩm cũ mang đầy đủ tính năng, thông số kỹ thuật của hàng chính hãng, đảm bảo đúng yêu cầu PCCC. Và được kiểm định, test kỹ lưỡng trước khi giao hàng cho khách.

Vậy lựa chọn của bạn là gì?. Bạn còn đang băn khoăn điều gì?

Hãy nhấc điện thoại lên và trao đổi với chúng tôi để có được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Hotline: 0934.456.823

Email: maybomchuachay247@gmail.com

Share :