Lắp đặt máy bơm chữa cháy Ebara 90KW tại chung cư Nam Định Tower

Tại trung tâm thành phố Nam Định khu vực ngã tư giao cắt giữa đường Điện Biên và đường Giải Phóng công trình chung cư cao cấp đang đi vào hoàn thiện.

Công trình chung cư Nam Định Tower

Máy bơm chữa cháy 247 cùng với chủ đầu tư dự án sau khi khảo sát, lên thiết kế và lựa chọn dòng sản phẩm Máy bơm chữa cháy Ebara 90KW để đáp ứng yêu cầu phòng cháy chữa cháy.

Toàn bộ dự án sử dụng 02 máy bơm chữa cháy chạy điện hiệu Ebara.

Thiết bị là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần động cơ ATT nhập khẩu Singapore công suất 90KW và đầu bơm Ebara 150x100 FS2KA 590 chính hãng Indonexia. Được lên khung bệ thép định hình tại Việt Nam hoàn toàn theo căn chỉnh của Ebara đưa ra.

Máy bơm chữa cháy Ebara 90KW/125HP

Máy thuộc dòng bơm chữa cháy công suất lớn nên trọng lượng khá nặng. Quá trình giao lắp máy phải sử dụng xe tải, xe cẩu và các kỹ thuật có chuyên môn.

Sau quá trình lên khung bệ hoàn tất kỹ thuật viên 247 test kiểm tra kỹ lưỡng máy để đảm bảo máy vận hành ổn định, đạt chuẩn thông số lưu lượng, cột áp trước khi giao máy cho khách hàng.

 

Một số hình ảnh quá trình giao lắp máy bơm chữa cháy Ebara

 

Nâng hạ máy bơm chữa cháy Ebara 90KW

 

 

Tiếp theo, kỹ thuật viên lắp đặt, định vị máy bơm và căn chỉnh, lắp đặt tủ điện điều khiển máy bơm trước khi được xin phép vận hành thử.

Biên bản nghiệm thu sẽ được ký ngay sau khi kiểm thử chất lượng máy.

Theo chủ đầu tư dự án sau khi hoàn tất các thủ tục về phòng cháy chữa cháy, tòa nhà sẽ chính thức đi vào hoạt động và hiện đang được chào bán các căn cho thuê làm văn phòng, nhà ở với giá khá tốt, an ninh đảm bảo.

Về phần máy bơm chữa cháy chúng tôi có trách nhiệm bảo hành cho quý khách hàng trong 12 tháng tính từ ngày mua hàng. Ngoài ra khi hết bảo hành chúng tôi vẫn hỗ trợ về kỹ thuật, sửa chữa với giá thành tốt nhất để cùng làm việc lâu dài.

Phản hồi tích cực tử phía khách hàng về chất lượng của máy, nhiệt tình của tổ kỹ thuật chính là động lực lớn nhất cho chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng những dự án kế tiếp một cách tốt nhất.

Máy bơm chữa cháy 247 luôn đồng hành cùng bạn trong mọi công trình!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo Hotline: 0934.456.823

Hoặc gửi email về hòm thư: maybomchuachay247@gmail.com

"Chúc quý khách hàng một ngày làm việc hiệu quả!"

 

Share :