Lắp đặt hệ thống máy bơm chữa cháy cho sở tài chính Bắc Ninh

Máy bơm chữa cháy luôn là thiết bị quan trọng đáng lưu tâm đối với mỗi công trình khi đi vào thi công.

Chung cư, tòa nhà văn phòng hay cơ quan nhà nước sẽ càng trở nên quan trọng. Quan trọng về mặt pháp lý, về an toàn cho con người khi sinh sống và làm việc tại khu vực đó.

Sở tài chính thành phố Bắc Ninh

Tại sở tài chính thành phố Bắc Ninh, chúng tôi đã cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, thi công hoàn tất và nhận được phản hồi rất tốt từ lãnh đạo cơ quan.

Là cơ quan quản lý ngân sách nhà nước, thuế, lệ phí cùng với việc quản lý giá và thẩm định giá, quản lý tài sản nhà nước tại địa phương và quản lý tài chính doanh nghiệp nên cháy nổ sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới con người, tài liệu hồ sơ.

Các thiết bị thi công đều là sản phẩm chính hãng mới 100% đảm bảo vận hành ổn định, đáp ứng kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Hiện kỹ thuật viên Sông Hồng Group đang tiếp tục hoàn tất công trình còn lại là khu vực mở rộng thêm của sở. Bao gồm 01 máy bơm chữa cháy chạy điện chính, 01 máy bơm chữa cháy Diesel Hyundai 18.5KW/25HP đầu bơm Pentax, hệ thống đường ống nước, van, tủ điện điều khiển máy bơm, …

Một số hình ảnh quá trình lắp đặt hệ thống máy bơm chữa cháy:

Máy bơm chữa cháy Diesel Hyundai 25HP

 

Máy bơm chữa cháy Diesel Hyundai

 

Lắp đặt hệ thống máy bơm chữa cháy

Công việc cuối cùng là lắp đặt hoàn tất đường ống và vận hành thử nghiệm thu.

Về mặt thiết bị trước khi giao lắp, cán bộ kỹ thuật của bên Sông Hồng Group đã test chạy thử cho bên kỹ thuật sở tài chính Bắc Ninh xem.

Với mỗi khách hàng chúng tôi đều làm việc theo quy trình như vậy, để đảm bảo máy hoạt động ổn định nhất, đúng yêu cầu khách hàng.

 

Công trình của bạn đã lắp đặt hệ thống PCCC?

Bạn đang cần tìm đối tác cung cấp vật tư thiết bị phòng cháy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cho công trình, lựa chọn mua sản phẩm phù hợp.

“Chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả!”

Share :